Tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Bình Nam tuyên truyền phòng chống Covid-19
Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg; 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19, những ngày qua, Mặt trận và các Hội đoàn thể xã Bình Nam, đã tiến hành phát khẩu trang miễn phí và tuyền truyền vận động Nhân dân toàn xã thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID -19.
Tiếp nhận thêm gần 82 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Đến ngày 14.4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình đã tiếp nhận thêm được gần 82 triệu đồng từ các cơ quan; trường học; các xã, thị trấn và cá nhân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Gói hỗ trợ hơn 62.000 tỷ đồng của Chính phủ dành cho những đối tượng nào?
Ngay trong tháng 4, 5, 6/2020, khoảng 20 triệu người dân và doanh nghiệp gặp khó khăn, bị ảnh hưởng sâu do đại dịch Covid-19 sẽ được nhận tiền từ gói hỗ trợ hơn 62.000 tỉ đồng của Chính phủ.
Sinh viên miền biển chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động
Đam mê với công nghệ và đồng hành cùng địa phương chung tay phòng, chống dịch Covid- 19, cậu sinh viên năm 2, trường Đại học Duy Tân, Nguyễn Tấn Quý ở xã Bình Minh, đã áp dụng những kiến thức được học, nghiên cứu chế tạo máy rửa tay sát khuẩn tự động. Mô hình này hiện đang phát huy hiệu quả tích cực, được sử dụng tại nhiều địa phương trên địa bàn huyện.
Động viên các lực lượng làm nhiệm vụ ở khu cách ly
Chiều ngày 10.4, UBND huyện và Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình phối hợp cùng với các Hội, Đoàn thể huyện đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ và các công dân Thăng Bình tham gia cách ly ở 2 khu cách ly tập trung tại Trạm Y tế Thị trấn Hà Lam và trường TH Lương Thế Vinh. Thăm và động viên cán bộ, chiến sĩ, lượng lực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 huyện Thăng Bình tại nút giao thông nối Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và Quốc lộ 14E.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày