Văn phòng cấp Ủy

Chú trọng những mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ đến
Một trong những nội dung được các địa phương của huyện Thăng Bình tập trung trong báo cáo trình tại Đại hội Đảng sắp đến đó là mục tiêu, giải pháp để phát triển kinh tế- xã hội nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tùy theo điều kiện thực tế, tiềm năng phát triển và thế mạnh của từng đơn vị mà mỗi tổ chức cơ sở Đảng đã thảo luận, đưa ra những nhóm giải pháp cụ thể.
Về nơi thành lập chi bộ Đảng đầu tiên ở Thăng Bình
Tại huyện Thăng Bình, chi bộ Đảng đầu tiên tại Tây Giang ra đời vào ngày 19.6.1936 đánh dấu mốc quan trọng về phong trào đấu tranh đòi dân sinh - dân chủ ở xã Bình Sa nói riêng và huyện Thăng Bình nói chung dưới sự lãnh đạo của Đảng. Những sự kiện, phong trào hoạt động cách mạng nơi đây là minh chứng rõ nét về vùng đất, con người, tinh thần yêu nước, truyền thông đấu tranh cách mạng của nhân dân địa phương.
Đảng Cộng sản Việt Nam có đủ bản lĩnh, trí tuệ, kinh nghiệm, uy tín và khả năng lãnh đạo sự nghiệp cách mạng để đưa đất nước tiếp tục tiến lên
Vào cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX, trước khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, đất nước ta chìm trong đêm dài nô lệ. Nhân dân ta liên tiếp đứng lên chống ách áp bức, bóc lột của thực dân cướp nước và phong kiến tay sai. Các phong trào yêu nước diễn ra mạnh mẽ, tràn đầy tinh thần bất khuất, khí phách anh hùng, nhưng tất cả đều không thành công vì thiếu một đường lối cứu nước đúng đắn. Ngày 3/2/1930, dưới sự chủ trì của Nguyễn Ái Quốc ( Hồ Chí Minh), Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức được thành lập,...
Bình Chánh - Phát triển kinh tế là trung tâm, xây dựng Đảng là then chốt
Đảng bộ xã Bình Chánh qua các nhiệm kỳ luôn xác định nhiệm vụ phát triển kinh tế là trung tâm, xây dựng Đảng là then chốt. Trong đó, vai trò của mỗi đảng viên, mỗi chi bộ trực thuộc và toàn Đảng bộ xã luôn được xác định cụ thể. Đây được xem là kim chỉ nam trong mọi nghị quyết, chỉ tiêu, kế hoạch thực hiện. Nhờ đó, trong nhiều năm qua, Đảng bộ xã Bình Chánh luôn được Huyện ủy đánh giá là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Gặp mặt cán bộ lãnh đạo chủ chốt tiền nhiệm của huyện qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 14/01/2020, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thăng Bình tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện kinh qua đã nghỉ hưu, chuyển công tác; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX.



Đăng nhập

 
 





Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày