Nội chính

Chăm lo người có công cách mạng
Chính sách hậu phương quân đội có vai trò quan trọng trong xây dựng hậu phương quân đội vững mạnh; tác động trực tiếp đến các đối tượng đã, đang công tác trong quân đội và lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Công tác này được Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyệnThăng Bình thường xuyên quan tâm, từ đây nhiều phong trào đền ơn đáp nghĩa hoạt động sôi nổi, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, đặc biệt là công tác thực hiện chế độ chính sách đã được đơn vị quán triệt nghiêm túc, đúng đối tượng.
Thành lập 2 Tiểu đội dân quân thường trực tại Thăng Bình
Chiều ngày 3.12, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Thăng Bình tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập xã trọng điểm về quốc phòng, an ninh và thành lập Tiểu đội dân quân thường trực đối với hai xã Bình Minh và Bình Hải.
Thăng Bình sôi nổi hoạt động khám tuyển quân sự năm 2019
Khám tuyển nghĩa vụ quân sự là khâu có ý nghĩa quyết định đến chất lượng thanh niên nhập ngũ. Những ngày này, các địa phương trên địa bàn huyện Thăng Bình đang vào cuộc tích cực nhằm huy động thanh niên lên trạm khám sức khỏe đảm bảo bảo số lượng theo quy định; đoàn khám sức khỏe năm nay đã được kiện toàn đầy đủ. Ghi nhận trong đợt khám sức khỏe vừa diễn ra tại xã biển Bình Nam.
Thăng Bình đẩy mạnh cải cách tư pháp
Công tác tư pháp là hoạt động hướng tới việc bảo vệ pháp luật, bảo đảm cho pháp luật được tôn trọng và nghiêm chỉnh thực thi trong thực tiễn cuộc sống. Cải cách tư pháp được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng, là một vấn đề có ý nghĩa lý luận và thực tiễn cấp bách nhằm đáp ứng yêu cầu xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thời gian qua, công tác cải cách tư pháp trên địa bàn huyện Thăng Bình đã được nhiều kết quả tích cực. Nhận thức của cán bộ, đảng viên về vai trò...
Hiệu quả từ đối thoại
Để đảm bảo an toàn, mới đây, Đện lực Hiệp Đức đã triển khai phát quang hành lang lưới điện cao áp của đường dây 35kV Thăng Bình- Hiệp Đức. Trong đó đã đốn hạ một số cây cối có nguy cơ ngã đổ vào đường dây của người dân thôn Đồng Dương (Bình Định Bắc) khiến người dân bức xúc. Ngay sau đó, một buổi đối thoại giữa người dân, chính quyền và Điện lực Hiệp Đức diễn ra và cả ba đã tìm được tiếng nói chung.

Đăng nhập

 
 Liên Kết Web

Trang tin điện tử Đảng bộ huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ 49 Nguyễn Thuật, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập