Quân sự

Chăm lo người có công cách mạng
Chính sách hậu phương quân đội có vai trò quan trọng trong xây dựng hậu phương quân đội vững mạnh; tác động trực tiếp đến các đối tượng đã, đang công tác trong quân đội và lực lượng làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Công tác này được Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyệnThăng Bình thường xuyên quan tâm, từ đây nhiều phong trào đền ơn đáp nghĩa hoạt động sôi nổi, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, đặc biệt là công tác thực hiện chế độ chính sách đã được đơn vị quán triệt nghiêm túc, đúng đối tượng.
Thành lập 2 Tiểu đội dân quân thường trực tại Thăng Bình
Chiều ngày 3.12, Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) huyện Thăng Bình tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập xã trọng điểm về quốc phòng, an ninh và thành lập Tiểu đội dân quân thường trực đối với hai xã Bình Minh và Bình Hải.
Thăng Bình sôi nổi hoạt động khám tuyển quân sự năm 2019
Khám tuyển nghĩa vụ quân sự là khâu có ý nghĩa quyết định đến chất lượng thanh niên nhập ngũ. Những ngày này, các địa phương trên địa bàn huyện Thăng Bình đang vào cuộc tích cực nhằm huy động thanh niên lên trạm khám sức khỏe đảm bảo bảo số lượng theo quy định; đoàn khám sức khỏe năm nay đã được kiện toàn đầy đủ. Ghi nhận trong đợt khám sức khỏe vừa diễn ra tại xã biển Bình Nam.
Thăng Bình với công tác tuyển quân
Tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ được xem là nhiệm vụ chính trị quan trọng hằng năm. Công tác này vừa thể hiện năng lực quản lý, điều hành của các cấp chính quyền, vừa thể hiện ý thức trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân đối với quê hương, đất nước. Mặc dù chỉ tiêu giao quân hằng năm đều tăng, sự tác động của nền kinh tế thị trường, song công tác tuyển quân tại huyện Thăng Bình đã có những bước chuyển biến tích cực theo từng năm. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, cũng như có cái nhìn tổng quát về...
Khởi sắc Bình Định Nam
Với sự vào cuộc của hệ thống chính trị, sự đồng thuận của nhân dân, trong những năm qua, xã Bình Định Nam trở thành một trong những địa phương nằm trong top đầu của huyện Thăng Bình trong việc thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương hằng năm.

Đăng nhập

 
 Liên Kết Web

Trang tin điện tử Đảng bộ huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ 49 Nguyễn Thuật, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập