Tổ chức - Cán bộ

Đảng ủy xã Bình Phục tổ chức gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
Ngày 29 tháng 01 năm 2019, Đảng ủy xã Bình Phục tổ chức gặp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03.2.1930- 03.2.2019). Buổi gặp mặt với sự tham gia của thường trực Đảng ủy, thành viên các ban xây dựng đảng, các đồng chí lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ và bí thư các chi bộ trực thuộc.
Thực hiện trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên
Nêu gương là một trong những phương thức lãnh đạo của Đảng, là trách nhiệm và đạo lý của người cán bộ, đảng viên. Đề cao trách nhiệm nêu gương cũng là để đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện cán bộ, nâng cao vai trò lãnh đạo, năng lực, uy tín của Đảng, xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch vững mạnh, thật sự là đạo đức, là văn minh.
Thăng Bình khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng
Thực hiện Kế hoạch mở lớp năm 2019, sáng ngày 21/01/2019 Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng, tham dự khai giảng lớp học có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và các quần chúng ưu tú đến từ các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy.
Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính tại huyện Thăng Bình
Chiều ngày 18/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam phối hợp với Huyện ủy Thăng Bình tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính, hệ không tập trung năm học 2018-2019 mở tại huyện Thăng Bình. Tham dự có đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan và 88 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ dự nguồn đang công tác tại các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.
Gặp mặt, tuyên dương Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018
Sáng ngày 28/01/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức gặp mặt tuyên dương Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2018.

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Trang tin điện tử Đảng bộ huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ 49 Nguyễn Thuật, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày