Các dự án

Thăng Bình đối thoại lần cuối với 5 hộ dân liên quan đến các dự án trọng điểm
Ngày 16.3, tại thị trấn Hà Lam và xã Bình Đào, lãnh đạo huyện Thăng Bình, các ban ngành liên quan đã có cuộc gặp gỡ, đối thoại lần cuối với 5 hộ dân có liên quan đến các vướng mắc trong thực hiện giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm trên địa bàn huyện. Trong số 5 hộ được đối thoại có hộ ông Trần Mai liên quan đến dự án đường nối từ đường cứu hộ, cứu nạn đến Quốc lộ 1A đã đồng ý bàn giao mặt bằng thi công dự án.
Chấm dứt hoạt động 5 dự án đầu tư trên địa bàn huyện Thăng Bình
UBND tỉnh Quảng Nam vừa có Quyết định về việc chấm dứt thực hiện các quyết định chủ trương đầu tư, đối với 5 dự án trên địa bàn huyện Thăng Bình.
Lấy ý kiến nhân dân về điều chỉnh quy hoạch phân khu (TL 1/2000) khu nghỉ dưỡng Nam Hội An trên phạm vi xã Bình Dương, huyện Thăng Bình
Công bố quy hoạch Khu Nông nghiệp công nghệ cao Đông Quảng Nam.
Sáng ngày 18/2, Công ty Cổ phần Tập Đoàn T&T phối hợp với UBND xã Bình Dương tổ chức giới thiệu Quy hoạch Đề án Khu Nông nghiệp công nghệ cao Đông Quảng Nam.
Đổi thay ở vùng đông Thăng Bình
Nhờ triển khai đồng bộ các cơ chế, chính sách đầu tư, thúc đẩy phát triển, vùng đông Thăng Bình đã thay da đổi thịt, cuộc sống của người dân được nâng cao.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày