Kinh tế

Tập trung và khẩn trương ứng phó bão số 9
Sáng ngày 26/10/2020, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện cũng đã tổ chức họp khẩn với các ngành và các địa phương để có biện pháp ứng phó với cơn bão số 9. Bí thư Huyện ủy Phan Công Vỹ và Chủ tịch UBND huyện Võ Văn Hùng chủ trì cuộc họp.
Nỗ lực thu hoạch giống nếp Hương Lân
Gần 3 ngày qua, được sự hỗ trợ của Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Bình Đào về nhân công, lò sấy, gần 5ha giống nếp Hương Lân của HTX Thanh niên Thăng Bình đã được thu hoạch trước khi cơn bão số 8, dự báo sẽ đổ bộ vào các tỉnh, thành Miền Trung.
Các hồ thủy lợi lớn trên địa bàn huyện đều ở mức an toàn
Thông tin từ Chi nhánh Thủy Lợi huyện Thăng Bình cho biết, đến 11 giờ trưa ngày 16.10, cả 3 hồ thủy lợi lớn trên địa bàn huyện đều ở mức an toàn.
Tập trung nguồn lực cho công tác giảm nghèo bền vững
Những năm qua, công tác giảm nghèo luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được các cấp, ngành của huyện Thăng Bình quan tâm. Nhiều giải pháp đã được đề ra tạo điều kiện giúp đỡ các hộ nghèo vươn lên.
Đảm bảo an toàn tàu cá trong mùa mưa bão
Mùa mưa bão năm nay được dự báo rất phức tạp, vì thế, huyện Thăng Bình đã chỉ đạo triển khai nhiều biện pháp, trong đó chú trọng việc kiểm tra, giám sát an toàn kỹ thuật tàu cá; bố trí khu neo đậu tránh trú bão nhằm đảm bảo an toàn cho tàu thuyền, ngư dân trên địa bàn huyện.
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong ngày