Kinh tế

Bình Tú mở rộng đường nông thôn
Gần đây, người dân trên địa bàn xã Bình Tú (Thăng Bình) đã đóng góp tiền của, công sức và hiến đất đai, vật kiến trúc để mở rộng nhiều tuyến đường giao thông nông thôn.
Thăng Bình triển khai Nghị quyết phát triển kinh tế vùng tây
Chiều ngày 8.1, tại xã Bình Lãnh, ông Võ Văn Hùng- Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Văn Húy, Nguyễn Văn Hương- Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì hội triển khai Nghị quyết 06 về phát triển kinh tế vùng tây huyện Thăng Bình giai đoạn 2020-2025. Nghị quyết này đã được HĐND huyện khóa XI thông qua tại kỳ thứ 10 vào ngày 9.7.2019. Tham dự hội nghị lần này có khoảng 10 doanh nghiệp có sản phẩm phù hợp dự định đầu tư vào vùng tây.
Bình Chánh hỗ trợ cho 20 hộ chăn nuôi gà
Sáng ngày 9.1, Hội Nông dân xã Bình Chánh phối hợp với Hợp tác xã Nông nghiệp của xã hỗ trợ bột thức ăn và vacxin cho các hộ chăn nuôi gà trên địa bàn
Sản xuất vụ Đông xuân: Thăng Bình gặp khó
Chỉ còn khoảng hai tuần nữa, nông dân các địa phương ở huyện Thăng Bình sẽ xuống giống đại trà gieo sạ vụ sản xuất đông xuân 2019 - 2020. Hiện người dân đang tiến hành làm đất, dọn vệ sinh đồng ruộng để chuẩn bị cho vụ sản xuất. Tuy nhiên, theo ghi nhận, các địa phương đang gặp nhiều khó khăn.
Định hướng và giải pháp triển khai thực hiện các dự án trọng điểm tại vùng Đông Nam huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Vùng Đông Thăng Bình được xác định nằm trong cụm động lực của tỉnh(1), đóng vai trò hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nói chung và huyện Thăng Bình nói riêng. Qua hơn 3 năm triển khai thực hiện Kết luận số 25-KL/TU, ngày 27/4/2016 của Tỉnh ủy về định hướng và giải pháp triển khai thực hiện các dự án trọng điểm tại vùng Đông Nam tỉnh Quảng Nam trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả tích cực. Các dự án trọng điểm đã và đang đầu tư ở vùng Đông đã mở ra cơ hội thay da đổi thịt...Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày