Kinh tế

Hợp tác xã Dịch vụ sản xuất nông nghiệp Bình Lãnh tổ chức đại hội đại biểu thành viên
Sáng ngày 7.10, Hợp tác xã Dịch vụ sản xuất nông nghiệp (HTX DVSXNN) Bình Lãnh tổ chức đại hội đại biểu thành viên nhằm đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tham dự đại hội có 60 đại biểu đại diện cho 370 thành viên HTX DVSXNN Bình Lãnh.
Chú trọng công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên, khoáng sản
Thời gian qua, công tác quản lý nhà nước về khoáng sản trên địa bàn huyện Thăng Bình đã có những bước chuyển biến tích cực, phát huy hiệu lực, hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được vẫn còn nhiều hạn chế, tồn tại cần được chấn chỉnh kịp thời.
Thăng Bình có 8 sản phẩm dự thi, nâng cấp OCOP cấp tỉnh năm 2021
UBND huyện Thăng Bình vừa tổ chức họp đánh giá, chấm điểm, xếp hạng đối với các sản phẩm của huyện đăng ký dự thi, nâng cấp OCOP cấp tỉnh năm 2021. Các ông Trương Công Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện, Đoàn Thanh Khiết – Trưởng Phòng NN&PTNT huyện chủ trì cuộc họp.
Điện lực Thăng Bình khắc phục kịp thời các sự cố
Trong tháng 9 này, Điện lực Thăng Bình đã chủ động mọi phương tiện để khắc phục các sự cố về hệ thống lưới điện, đảm bảo cung cấp điện kịp thời đến các hộ dân.
Bình Chánh đẩy mạnh liên kết sản xuất lúa giống, lúa chất lượng cao
Hiện nay, liên kết với các công ty giống để sản xuất lúa giống, đang là xu hướng mà các Hợp tác xã (HTX) trên địa bàn huyện Thăng Bình triển khai thực hiện. Trong số các HTX, Tổ hợp tác ở huyện Thăng Bình, HTX Nông nghiệp Bình Chánh được biết đến là đơn vị liên kết sản xuất tiêu thụ lúa giống trên cánh đồng mẫu lớn đạt hiệu quả cao, góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày