Kinh tế

Các doanh nghiệp cam kết thực hiện nghiêm Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Sáng 1.4, Trung tâm Phát triển cụm công nghiệp - thương mại - dịch vụ huyện Thăng Bình làm việc với các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp tại 4 cụm công nghiệp: Hà Lam - Chợ Được, Kế Xuyên - Quán Gò, Quý Xuân, Bình An.
Chủ động phòng ngừa bệnh đạo ôn trên cây lúa
Nông dân Thăng Bình vốn có tập quán sản xuất các giống như BC15, KD18, 13/2,…và đây cũng là những giống dễ bị đạo ôn lá, cổ lá, cổ bông phát sinh gây hại. Thế nhưng, bằng kinh nghiệm cùng với tuân thủ đúng hướng dẫn, khuyến cáo của cơ quan chuyên môn, bà con nơi đây đã chủ động phòng ngừa hiệu quả bệnh này. Nhờ đó, góp phần đảm bảo năng suất cho toàn vụ.
Triển khai thực hiện Đăng ký thuế bằng phương thức điện tử
Chi cục Thuế huyện Thăng Bình vừa có hướng dẫn người nộp thuế thực hiện việc triển khai tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết hồ sơ Đăng ký thuế bằng phương thức điện tử.
Nhiệm kỳ 2020- 2025: Bình Quý tập trung xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, một trong những định hướng được xã Bình Quý, huyện Thăng Bình chú trọng đó là xây dựng xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao. Giữ vững những tiêu chí đã đạt được, tập trung cho những tiêu chí đang còn gặp khó là cách mà địa phương này hướng đến để hoàn thành mục tiêu đề ra.
Lúa có khả năng mất mùa vì bệnh đốm nâu
Vụ lúa Đông - Xuân 2019 - 2020, nhiều nông dân thôn Quý Hương, xã Bình Quý (huyện Thăng Bình) lo lắng vì gần 20ha diện tích lúa bị bệnh đốm nâu, khả năng mất mùa là rất cao. Nhiều nông dân đang tính đến phương án phải đốt ruộng để đỡ chi phí thu hoạch.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày