Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chi hội Phụ nữ vững mạnh toàn diện
Xác định tầm quan trọng của cấp chi, tổ hội trong việc xây dựng tổ chức hội vững mạnh, thời gian qua, các cấp hội trên địa bàn huyện đã đẩy mạnh hoạt động về chi, tổ hội. Qua đó, đến nay trên địa bàn huyện ngày càng xuất hiện nhiều gương điển hình tập thể Chi hội vững mạnh, trong đó, Chi hội phụ nữ thôn Đồng Xuân, xã Bình Trung là một điển hình.
Cựu chiến binh xã Bình Tú làm tốt phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững
Những năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Bình Tú đã tích cực vận động hội viên có nhiều cách làm thiết thực, ý nghĩa để triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững. Từ phong trào này, nhiều hội viên Cựu chiến binh của xã đã vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng, góp phần thiết thực vào sự phát triển của địa phương.
Thôn Cao Ngạn làm khuyến học
Trong những năm qua cùng với việc thực hiện tốt các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động, thôn Cao Ngạn, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình luôn là một trong những thôn dẫn đầu trong thực hiện công tác khuyến học khuyến tài tại địa phương.
Phan Văn Đức – gương cán bộ đoàn tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Phan Văn Đức (20/05/1992) - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) xã Bình Trị, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện Nguyện Phan Đức (CLB), tấm gương sáng thiện nguyện, đã và đang ”cháy hết mình” cho cộng đồng xã hộị, gương cán bộ đoàn tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác Hồ kính yêu.
Tuổi trẻ xã Bình Dương học tập và làm theo lời Bác
Bằng những việc làm cụ thể, tuổi trẻ xã Bình Dương hôm nay đã không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều công trình, phần việc thanh niên, mô hình hay, cách làm sáng tạo trong học và làm theo Bác được thực hiện đã tạo không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ trên các mặt đời sống xã hội.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng