Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Phan Văn Đức – gương cán bộ đoàn tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Phan Văn Đức (20/05/1992) - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) xã Bình Trị, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện Nguyện Phan Đức (CLB), tấm gương sáng thiện nguyện, đã và đang ”cháy hết mình” cho cộng đồng xã hộị, gương cán bộ đoàn tiêu biểu trong học tập và làm theo gương Bác Hồ kính yêu.
Tuổi trẻ xã Bình Dương học tập và làm theo lời Bác
Bằng những việc làm cụ thể, tuổi trẻ xã Bình Dương hôm nay đã không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Nhiều công trình, phần việc thanh niên, mô hình hay, cách làm sáng tạo trong học và làm theo Bác được thực hiện đã tạo không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ trên các mặt đời sống xã hội.
NHỮNG MÔ HÌNH VÀ GƯƠNG SÁNG TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH TẠI HUYỆN THĂNG BÌNH
Trong 5 năm qua, Huyện ủy Thăng Bình đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện xuyên suốt và sáng tạo Chỉ thị 05- CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (Chỉ thị số 05-CT/TW) “về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trên địa bàn Huyện đã xuất hiện nhiều mô hình và gương sáng tiêu biểu cần được nhân rộng, học tập và làm theo.
Hội LHPN huyện Thăng Bình đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, trong 5 năm qua, Hội LHPN huyện Thăng Bình đã có những hoạt động thiết thực, sáng tạo, nhiều cách làm hay, mô hình hiệu quả, có sức lan tỏa, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị, tạo sự chuyển biến rõ nét trong việc học tập, tu dưỡng, rèn luyện của cán bộ, hội viên phụ nữ.
Lan toả tình đời từ các mô hình học tập và làm theo gương Bác tại Hội LHPN xã Bình Trị
Trong hơn 5 năm qua, xác định rõ tầm quan trọng và ảnh hưởng sâu sắc từ phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Hội LHPN xã Bình trị, huyện Thăng Bình đã tổ chức triển khai nhiều mô hình học tập và làm theo gương Bác rất sáng tạo và hiệu quả, tạo hiệu ứng mạnh mẽ về tình yêu thương, tình người, góp phần làm đẹp hơn cho cuộc sống chúng ta.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng