Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bí thư chi bộ tích cực học tập và làm theo gương Bác
Với vai trò Bí thư Chi bộ thôn Xuân Thái Đông xã Bình Định Bắc, ông Nguyễn Thiện Phước đã có nhiều đóng góp trong các phong trào của địa phương. Nêu gương người đứng đầu cấp ủy ở địa bàn khu dân cư, ông Phước tự giác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực góp phần nâng cao các tiêu chí xã đạt chuẩn nông thôn mới.
Một số kết quả đạt được sau 02 năm thực hiện Chỉ thị 05-T/TW
Sau hơn 02 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện đã có những chuyển biến tích cực, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, trở thành việc làm thường xuyên, tự giác trong hoạt động của các ngành, cơ quan, đơn vị và địa phương, góp phần xây dựng Đảng và các tổ chức trong hệ thống chính trị vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện.
Phát huy vai trò của Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố
Sâu sát với cơ sở, bằng tinh thần trách nhiệm, thời gian qua, các Bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện Thăng Bình đã triển khai thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của từng địa bàn khu dân cư. Nhờ đó, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn huyện.
Chỉ huy trưởng hết lòng với công việc
Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã Bình Triều, huyện Thăng Bình, Trần Văn Tuấn là một cán bộ trẻ, năng động, luôn hết lòng vì công việc. Anh có nhiều đóng góp thiết thực trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quốc phòng, quân sự của địa phương.
Thăng Bình sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị
Sáng ngày 10/01, Huyện ủy Thăng Bình tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX, Bí thư các chi bộ, đảng bộ khối cơ quan trực thuộc Huyện ủy, Báo cáo viên Huyện ủy khóa XX, ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa XX, lãnh đạo các ban Đảng và Văn phòng Huyện ủy, Bí thư, các Phó Bí thư Đảng ủy 22 xã, thị trấn.


Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày