Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tư tưởng Hồ Chí Minh về báo chí cách mạng Việt Nam
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt nền móng cho sự ra đời và xây dựng nền báo chí cách mạng Việt Nam; là người tuyên truyền, người cổ động và tổ chức tập thể với tinh thần chiến đấu, thấm nhuần tính đảng và tính nhân dân sâu sắc.
Thúc đẩy khởi nghiệp trong phụ nữ Thăng Bình
Năm thứ 2 liên tiếp, sân chơi của cuộc thi “Ý tưởng phụ nữ sáng tạo khởi nghiệp” năm 2020 do Hội LHPN huyện Thăng Bình phát động luôn hấp dẫn đối với hội viên phụ nữ. Bởi từ những ý tưởng được công nhận, Hội LHPN huyện Thăng Bình tiếp tục tiếp sức, đồng hành bằng việc quảng bá sản phẩm và hỗ trợ về vốn để những ý tưởng này “lột xác” vươn xa.
Bình Phục rà soát các nhóm đối tượng theo Nghị quyết số: 42/NQ-CP của Thủ tướng Chính phủ
Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các biện pháp hỗ trợ người dân trên địa bàn xã gặp khó khăn do đại dịch covid-19 theo Nghị quyết số 42/NQ-CP của Thủ tướng Chính phủ, từ ngày 28/5 đến ngày 31/5/2020, UBND xã Bình Phục đã thành lập các tổ công tác ở địa bàn 04 thôn của xã để rà soát, hướng dẫn kê khai, thống kê danh sách các nhóm đối tượng được hỗ trợ.
Chuyện người lính lái xe Trường Sơn
Tròn 91 tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng, ông Nguyễn Văn Hào (thôn Bình Xá, xã Bình Quế, Thăng Bình) từng là lính lái xe vận chuyển lương thực, vũ khí trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại của những năm tháng chiến tranh ác liệt. Công việc gian khổ, khó khăn, thậm chí có 2 lần bị thương nặng vậy mà người lính lái xe ấy vẫn hoàn thành sứ mệnh được giao cho đến khi mất đi 40% sức khỏe, người lính ấy mới trở về quê hương.
Tháng 5 - Nhớ lời Bác dạy!
Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã đi xa, nhưng hình ảnh và tấm gương trong sáng, cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông, đất nước, với dân tộc ta.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày