Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hai mươi năm hiến máu cứu người
Cảm giác lần đầu tiên cho máu chưa một lần phai mờ trong ký ức của chị Phan Thị Thanh Vân (thôn 2, xã Bình Dương, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam). "Tôi gặp một em bé thoi thóp giữa ranh giới sống chết trong một lần thăm bạn ở bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh). Cái trăn trở cứu được em cứ đột nhiên dằn vặt tôi khi nghe bác sĩ thông báo cần người nhóm máu A". Chính chị cũng chưa biết rõ điều mình sẽ làm, chỉ biết khi máu mình được chấp nhận để cho cháu bé, bao nhiêu niềm hạnh phúc lạ kỳ bỗng chợt...
Người về từ chiến trường "K"
Anh Nguyễn Huệ, người con của quê hương Bình Minh, một cựu chiến binh trở về từ chiến trường “K” đã vượt qua khó khăn, bệnh tật, quyết tâm phát triển kinh tế, khởi nghiệp bằng nghề chế biến các loại hải sản đánh bắt trên vùng biển quê hương.
Thiếu úy quân khí học tập theo gương Bác
Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng với trách nhiệm, tận tâm với công việc, Thiếu úy Quân nhân chuyên nghiệp Lê Ngọc Công – nhân viên quân khí Ban CHQS huyện Thăng Bình luôn phấu đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; nhiệt tình hỗ trợ công việc với cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ chung.
Tổng kết hoạt động công đoàn trường học
Chiều ngày 23/9, Liên đoàn Lao động huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn trường học năm học 2018- 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020.
“Xung phong” vì quê hương
“Khi trẻ thì xung phong, về già thì gương mẫu”, điều này đúng với những nỗ lực và cống hiến của bà Trần Thị Cúc - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, hiện là Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) xã Bình Nguyên, Thăng Bình.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày