Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Vì nhân dân phục vụ
Mặc dù được điều động, bổ nhiệm chức danh công an viên xã Bình Qúy (huyện Thăng Bình) trong thời gian ngắn, nhưng với sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, bám sát yêu cầu nhiệm vụ được giao, đặc biệt luôn thể hiện phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân thực hiện theo 6 điều Bác Hồ dạy, Đại úy Lê Văn Tiến đã có những đóng góp tích cực trong công tác giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.
Tư tưởng Hồ Chí Minh về báo chí cách mạng Việt Nam
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đặt nền móng cho sự ra đời và xây dựng nền báo chí cách mạng Việt Nam; là người tuyên truyền, người cổ động và tổ chức tập thể với tinh thần chiến đấu, thấm nhuần tính đảng và tính nhân dân sâu sắc.
Chuyện người lính lái xe Trường Sơn
Tròn 91 tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng, ông Nguyễn Văn Hào (thôn Bình Xá, xã Bình Quế, Thăng Bình) từng là lính lái xe vận chuyển lương thực, vũ khí trên tuyến đường Trường Sơn huyền thoại của những năm tháng chiến tranh ác liệt. Công việc gian khổ, khó khăn, thậm chí có 2 lần bị thương nặng vậy mà người lính lái xe ấy vẫn hoàn thành sứ mệnh được giao cho đến khi mất đi 40% sức khỏe, người lính ấy mới trở về quê hương.
Tháng 5 - Nhớ lời Bác dạy!
Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã đi xa, nhưng hình ảnh và tấm gương trong sáng, cao đẹp của Người luôn sống mãi với non sông, đất nước, với dân tộc ta.
Những tấm gương nghị lực
Bằng ý chí, nghị lực và cả sự đồng hành của tổ chức hội khuyết tật ở cơ sở, những người khuyết tật tại xã Bình Định Nam (Thăng Bình) vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng.
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong ngày