Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Hội CCB huyện Thăng Bình sơ kết 5 năm việc đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Sáng 14.4, Hội Cựu chiến bình huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ chính trị về việc đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (2016 – 2021).
Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho thế hệ trẻ
Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, Huyện ủy Thăng Bình đã chỉ đạo triển khai có hiệu quả công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên để nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng và thúc đẩy phong trào thi đua trong thế hệ trẻ.
Tấm gương phụ nữ vượt khó
Trong những năm qua, trên địa bàn xã Bình Nam xuất hiện nhiều tấm gương điển hình phụ nữ làm kinh tế giỏi. Bằng sự nhạy bén, sáng tạo, nhiều phụ nữ đã có nhiều cách làm phát triển kinh tế gia đình và tích cực tham gia các phong trào của địa phương. Chị Trịnh Thị Minh Hòa- hội viên phụ nữ thôn Thái Đông xã Bình Nam được biết đến là tấm gương sáng cho chị em phụ nữ noi theo trong việc phát triển kinh tế gia đình, vươn lên làm giàu chính đáng trên mảnh đất quê hương.
Lan tỏa lòng tốt của hội viên phụ nữ
Nhặt được của rơi, trả lại cho người đánh mất, đó là hành động đẹp và việc làm tử tế của hội viên phụ nữ Thăng Bình thời gian qua. Tấm lòng của các chị đã mang lại niềm vui cho nhiều người khác khi đã trả lại số tiền trị giá từ hàng trăm ngàn đến cả hàng chục triệu đồng.
Người trưởng thôn đầu tàu gương mẫu
Những năm qua, trên cương vị là trưởng thôn Kế Xuyên 1, xã Bình Trung, ông Ngô Văn Sự luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong mọi phong trào hoạt động, hết lòng vì nhân dân. Ông là một trong những điển hình của xã Bình Trung trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)