Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thiếu úy quân khí học tập theo gương Bác
Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng với trách nhiệm, tận tâm với công việc, Thiếu úy Quân nhân chuyên nghiệp Lê Ngọc Công – nhân viên quân khí Ban CHQS huyện Thăng Bình luôn phấu đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; nhiệt tình hỗ trợ công việc với cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ chung.
Tổng kết hoạt động công đoàn trường học
Chiều ngày 23/9, Liên đoàn Lao động huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn trường học năm học 2018- 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020.
“Xung phong” vì quê hương
“Khi trẻ thì xung phong, về già thì gương mẫu”, điều này đúng với những nỗ lực và cống hiến của bà Trần Thị Cúc - Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, hiện là Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) xã Bình Nguyên, Thăng Bình.
Bản Di chúc cho hôm nay và mai sau
Mỗi điều Hồ Chí Minh trăn trở, dặn lại trong Di chúc đều chứa chan tấm lòng một hiền nhân đối với con người, với thiên nhiên, với quê hương đất nước, phản ánh tư tưởng, tình cảm, đạo đức và tâm hồn một người con ưu tú của dân tộc Việt; hiện thân tinh thần, tài năng và tâm hồn của người dân Việt; hiện thân của tinh thần yêu tự do tha thiết, bình dị mà vĩ đại, dân tộc mà thời đại. Đó là di sản bất hủ, đậm đà cốt cách dân tộc Việt và thời đại, “là sự thức tỉnh của nhân tâm, của trí tuệ, của dũng khí”...
Đời đời nhớ ơn Bác
Những ngày qua, các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại huyện Thăng Bình, hoạt động này được tổ chức một cách trang nghiêm, thành kính. Ghi nhận tại thôn Ngọc Sơn Đông xã Bình Phục.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày