Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Giao lưu gương điển hình học tập và làm theo lời Bác
Chiều ngày 10.11, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Thăng Bình tổ chức diễn đàn giao lưu với chủ đề " Hành trình theo chân Bác", nhằm tôn vinh những tập thể và cá nhân điển hình sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính Trị, về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Diễn đàn có sự tham dự của ông Nguyễn Hữu Sáng- Phó ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam; ông Nguyễn Đức Bình- Phó Bí thư Huyện ủy Thăng Bình.
Chi hội phụ nữ thực hành tiết kiệm chung tay vì cộng đồng
Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, các cấp Hội trên địa bàn huyện đã tích cực triển khai, gắn việc học và làm theo Bác với thực hiện các phong trào thi đua. Đồng thời, với nhiều cách làm chủ động, sáng tạo, các cấp Hội đã xây dựng, nhân rộng các điển hình về học tập và làm theo Bác, góp phần khơi dậy ý thức thi đua, học tập, lao động sáng tạo trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ, trong đó tiêu biểu như Chi hội phụ...
Chi hội Phụ nữ vững mạnh toàn diện
Xác định tầm quan trọng của cấp chi, tổ hội trong việc xây dựng tổ chức hội vững mạnh, thời gian qua, các cấp hội trên địa bàn huyện đã đẩy mạnh hoạt động về chi, tổ hội. Qua đó, đến nay trên địa bàn huyện ngày càng xuất hiện nhiều gương điển hình tập thể Chi hội vững mạnh, trong đó, Chi hội phụ nữ thôn Đồng Xuân, xã Bình Trung là một điển hình.
Cựu chiến binh xã Bình Tú làm tốt phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững
Những năm qua, Hội Cựu chiến binh xã Bình Tú đã tích cực vận động hội viên có nhiều cách làm thiết thực, ý nghĩa để triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững. Từ phong trào này, nhiều hội viên Cựu chiến binh của xã đã vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng, góp phần thiết thực vào sự phát triển của địa phương.
Thôn Cao Ngạn làm khuyến học
Trong những năm qua cùng với việc thực hiện tốt các phong trào thi đua do các cấp, các ngành phát động, thôn Cao Ngạn, xã Bình Lãnh, huyện Thăng Bình luôn là một trong những thôn dẫn đầu trong thực hiện công tác khuyến học khuyến tài tại địa phương.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng