Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thương binh, liệt sĩ trong tư tưởng và tình cảm Bác Hồ
“Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là truyền thống quý báu của dân tộc ta. Đây cũng là một trong những nguồn gốc hình thành tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh nói chung, tình cảm, tư tưởng của Người đối với thương binh, liệt sĩ nói riêng.
Ông Ngộ gương mẫu
Gần 12 năm làm công tác Mặt trận thôn, ông Võ Trung Ngộ (thôn Quý Phước 2, xã Bình Quý, Thăng Bình) luôn dặn lòng phải gương mẫu, biết lắng nghe mới làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân
Người phụ nữ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại xã Bình Trung
Thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh" Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" qua đó đã có nhiều gương điển hình cá nhân, tập thể tiêu biểu về học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, những hành động và việc làm của họ rất đáng được trân trọng và nêu gương. Một trong những tấm gương điển hình tiêu biểu đó là chị Lý Thị Tây – Tổ trưởng tổ phụ nữ tổ 3 thôn Vĩnh Xuân, xã Bình Trung.
Cựu chiến binh tàn nhưng không phế
Thương binh “tàn nhưng không phế” - lời động viên của Chủ tịch Hồ Chí Minh trở thành mục đích, phương châm sống của nhiều cựu chiến binh từng sống chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp của Tổ quốc. Tinh thần anh dũng, ý chí nghị lực của người lính đã giúp nhiều cựu chiến binh trở thành những tấm gương sáng, xứng đáng để thế hệ sau học tập, noi theo. Cựu chiến binh Mai Văn Lâm- hội viên Hội Cựu chiến binh thôn Ngọc Sơn Tây, xã Bình Phục là một người như thế.
Tư tưởng Hồ Chí Minh về giáo dục thiếu niên, nhi đồng
Từ tình yêu thương thiếu niên, nhi đồng vô hạn, Chủ tịch Hồ Chí Minh - nhà giáo dục mẫu mực có nhiều luận điểm đặc sắc và giàu tính nhân văn về giáo dục thiếu niên, nhi đồng.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày