Pháp luật

Xã Bình Dương tổ chức tập huấn công tác hoà giải ở cơ sở năm 2023
Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-PTP ngày 04/4/2023 của Phòng Tư pháp huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng hoà giải ở cơ sở 2023.
Giáo dục nâng cao kỹ năng, kiến thức phòng chống tệ nạn xã hội và bạo lực học đường cho học sinh
Bạo lực học đường, sử dụng chất ma túy, thuốc lá điện tử… trong học sinh, đang trở thành mối lo của phụ huynh, ngành giáo dục và toàn xã hội. Nó không chỉ diễn ra ở thành thị mà còn ở nông thôn, không chỉ có học sinh nam, mà cả học sinh nữ. Nó không những gây ra những tác động xấu đến đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần, thái độ học tập của học sinh mà còn ảnh hưởng đến các hoạt động giáo dục của nhà trường. Chính vì vậy, tìm ra cách giáo dục, phòng ngừa những tệ nạn này là hết sức quan trọng và thiết...
Bình Nguyên tập huấn Luật Bảo vệ môi trường năm 2020
Sáng ngày 19.4, xã Bình Nguyên (huyện Thăng Bình) tổ chức tập huấn, phổ biến Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 và các văn bản hướng dẫn chi tiết thi hành Luật cho hơn 100 người là cán bộ thôn, tổ và nhân dân trên địa bàn xã.
Bình Giang tổ chức đăng ký Nghĩa vụ quân sự cho thanh niên độ tuổi 17
Chiều ngày 18/4/2023 tại UBND xã Bình Giang, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức đăng ký nghĩa vụ quân sự và kiểm tra sức khỏe cho công dân tuổi 17 năm 2023.
Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến Luật bảo vệ môi trường
Ngày 14/3/2023, Phòng Tài nguyên-Môi trường huyện Thăng Bình và Ủy ban nhân dân xã Bình Sa đã phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn, tuyên truyền, phổ biến Luật bảo vệ môi trường năm 2020 và các văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành Luật bảo vệ môi trường.
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng