Pháp luật

Thăng Bình tổng kết kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm vi phạm luật lâm nghiệp
Sáng ngày 22.9, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Húy chủ trì Hội nghị Tổng kết kế hoạch chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp vi phạm luật lâm nghiệp trên địa bàn huyện. Đến dự, có ông Trần Út, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn.
Trợ giúp pháp lý cho người dân
Người dân các xã Bình Minh và Bình Đào (huyện Thăng Bình) vừa gặp trực tiếp Đoàn Luật sư tỉnh Quảng Nam để được tư vấn pháp luật và trợ giúp pháp lý miễn phí. Những thắc mắc lâu nay của người dân đã được Đoàn Luật sư tư vấn kỹ lưỡng, đúng pháp luật.
Thăng Bình phát động Phong trào “Toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông" năm 2022
Sáng ngày 19.9, tại xã Bình Triều, Ủy ban MTTQVN huyện Thăng Bình phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện tổ chức Lễ phát động Phong trào “Toàn dân tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông" năm 2022.
Công an Thăng Bình tuyên truyền nâng cao nhận thức nhận diện các loại tội phạm công nghệ cao
Lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin và thậm chí là không quen với các thao tác trên điện thoại thông minh, mạng xã hội... nhiều người đã sập bẫy lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Tại Thăng Bình, tình trạng này đang có dấu hiệu gia tăng, nhất là trong nhóm đối tượng công nhân lao động độ tuổi từ 18 - 40. Nhiều người khi đã thực hiện xong các thao tác chuyển tiền, cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân mới nhận ra mình đã bị lừa.
Công an huyện Thăng Bình tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật
Nhằm đẩy mạnh công tác phòng ngừa, nâng cao tinh thần cảnh giác cho công nhân trong các khu công nghiệp. Công an huyện Thăng Bình đã phối hợp với Công an xã Bình Phục tổ chức tuyên truyền, phổ biếnpháp luật các nội dung về các phương thức, thủ đoạn lợi dụng mạng xã hội, viễn thông, internet để thực hiện hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cho công nhân tại các doanh nghiệp thuộc cụm công nghiệp Hà Lam – Chợ Được.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng