Pháp luật

Thăng Bình triển khai công tác phòng chống tội phạm năm 2019
Chiều ngày 7.3, huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Ông Hồng Quốc Cường – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị
Thăng Bình triển khai nhiệm vụ công tác tư pháp năm 2019
Sáng ngày 25/01/2019, Phòng Tư pháp Thăng Bình tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tư pháp năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019.
Tổng kết công tác tôn giáo năm 2018
Sáng ngày 16/01/2019, Ban chỉ đạo công tác tôn giáo Huyện ủy đã tổng kết công tác tôn giáo năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đ/c Nguyễn Đức Tám- PBT Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.
Hiệu quả từ đối thoại
Để đảm bảo an toàn, mới đây, Đện lực Hiệp Đức đã triển khai phát quang hành lang lưới điện cao áp của đường dây 35kV Thăng Bình- Hiệp Đức. Trong đó đã đốn hạ một số cây cối có nguy cơ ngã đổ vào đường dây của người dân thôn Đồng Dương (Bình Định Bắc) khiến người dân bức xúc. Ngay sau đó, một buổi đối thoại giữa người dân, chính quyền và Điện lực Hiệp Đức diễn ra và cả ba đã tìm được tiếng nói chung.
Vai trò, ý nghĩa của Ngày pháp luật Việt Nam 09/11
Trên thế giới, có nhiều nước tổ chức “Ngày Pháp luật” hay “Ngày Hiến pháp” như một ngày hội để “thượng tôn pháp luật”, tôn vinh Hiến pháp – đạo luật gốc của mỗi quốc gia. Hiện có khoảng 40 quốc gia lấy ngày ký, ban hành hoặc thông qua Hiến pháp để hàng năm tổ chức kỷ niệm “Ngày Hiến pháp” của mình. Trong ngày này, các luật gia, luật sư và các hiệp hội nghề nghiệp về luật tổ chức nhiều hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật trong cộng đồng nhằm tăng cường hơn nhận thức của nhân dân, học sinh, sinh...


Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày