Hoạt động của các doanh nghiệp

Thăng Bình tham gia 17 sản phẩm tại Hội chợ trưng này sản phẩm nông nghiệp
Từ ngày 14.9- 17.9, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh, Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội chợ trưng bày, giới thiệu sản phẩm nông nghiệp lần thứ III năm 2022. Hội chợ quy mô hơn 100 gian hàng với nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú.
Đảm bảo an toàn lưới điện khi mùa mưa bão sắp đến
Chủ động triển khai nhiều biện pháp an toàn lưới điện trong mùa mưa bão, đảm bảo cấp điện nhanh nhất khi xảy ra sự cố; đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền những kiến thức cơ bản về an toàn điện trong mùa mưa bão đến các tổ chức, đơn vị và người dân trên địa bàn huyện- đang là một trong những nhiệm vụ được Điện lực Thăng Bình tập trung khi mùa mưa bão đang cận kề.
Bỏ phố về quê làm giàu từ nông nghiệp sạch
Từ bỏ thu nhập hấp dẫn từ việc làm trong ngành báo chí, chị Diệp Thị Thảo Trang, sinh năm 1992 đã có suy nghĩ táo bạo về quê khởi nghiệp với nông nghiệp sạch. Nhờ định hướng phương thức sản xuất phù hợp, chị Trang đã chứng minh cho mọi người thấy con đường chị lựa chọn là hoàn toàn chính xác và mở ra hướng đi mới trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao ở huyện Thăng Bình.
Đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng
Thực hiện chỉ đạo từ EVNCPC, Công ty Điện Lực Quảng Nam, và kế hoạch công tác của đơn vị, thời gian qua, điện lực Thăng Bình thường xuyên tăng cường lực lượng ứng trực, sẵn sàng phương tiện, vật tư, thiết bị dự phòng, khắc phục sự cố kịp thời, cung cấp điện trở lại trong thời gian sớm nhất, nhất là trong mùa nắng nóng hiện nay
Thăng Bình hỗ trợ gần 495 triệu đồng phát triển OCOP
Trong năm 2021, huyện Thăng Bình đã giải ngân hỗ trợ gần 495 triệu đồng cho 2 sản phẩm đạt OCOP 4 sao và 6 sản phẩm đạt OCOP 3 sao.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng