Hoạt động của các doanh nghiệp

Ngân hàng CSXH huyện triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 3/2021
Tăng cường vai trò kiểm tra, giám sát của các thành viên Ban đại diện Hội đồng quản trị- Ngân hàng chính sách xã hội (HĐQT- NHCSXH) huyện; Chủ động rà soát nhu cầu vay vốn của hộ nghèo và đối tượng chính sách khác trên địa bàn , nhất là hộ đăng ký thoát nghèo theo NQ13 của HĐND tỉnh Quảng Nam, người khuyết tật, cơ sở sản xuất kinh doanh sử dụng nhiều lao động là người khuyết tật , và cho vay đối với người chấp hành xong hình phạt tù….- Đó là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được NHCSXH huyện đặt...
Thăm doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13.10
Sáng ngày 9.10, lãnh đạo huyện Thăng Bình đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10.2004- 13.10.2020) gồm Khu nghĩ dưỡng Vinpearl Nam Hội An, Xí nghiệp may Ánh Sáng 2, Công ty TNHH May mặc Mỹ Hưng, công ty cổ phần May Hòa Thọ Quảng Nam, công ty TNHH Domex Quảng Nam tại Cụm công nghiệp Hà Lam – Chợ Được và công ty TNHH sản xuất thương mại Bình An Phú tại xã Bình Định Bắc.
Triển khai thực hiện Đăng ký thuế bằng phương thức điện tử
Chi cục Thuế huyện Thăng Bình vừa có hướng dẫn người nộp thuế thực hiện việc triển khai tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết hồ sơ Đăng ký thuế bằng phương thức điện tử.
Cửa hàng OCOP Thăng Bình
Không chỉ đi đầu trong thực hiện tích tụ tập trung ruộng đất, Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp Bình Đào còn đi đầu trong việc mở cửa hàng trưng bày, giới thiệu và bán các sản phẩm OCOP Thăng Bình (tại tổ 5, thôn Trà Đóa, xã Bình Đào).
Thăng Bình tuyên dương người nộp thuế
Tuyên dương, đối thoại với người nộp thuế là hoạt động thường niên do Chi Cục thuế huyện Thăng Bình tổ chức vào thời điểm giữa năm. Những hộ kinh doanh hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế được tuyên dương, đồng thời những vướng mắc của người nộp thuế được cơ quan thuế tháo gỡ kịp thời. Đây là tiền đề quan trọng để góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu thu ngân sách nhà nước hàng năm trên địa bàn huyện.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày