Xây dựng Đảng

Để nghị quyết đi vào cuộc sống
Nghị quyết của HĐND huyện được ban hành nhằm mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, nâng cao thu nhập cho người dân. Trong thời gian qua, HĐND huyện đã xây dựng và ban hành nhiều nghị quyết xuất phát từ nguyện vọng chính đáng của nhân dân, trong đó, Nghị quyết số 06 về phát triển kinh tế vùng Tây huyện Thăng Bình, giai đoạn 2020 – 2025 là một minh chứng rõ nét.
Bình Chánh - Phát triển kinh tế là trung tâm, xây dựng Đảng là then chốt
Đảng bộ xã Bình Chánh qua các nhiệm kỳ luôn xác định nhiệm vụ phát triển kinh tế là trung tâm, xây dựng Đảng là then chốt. Trong đó, vai trò của mỗi đảng viên, mỗi chi bộ trực thuộc và toàn Đảng bộ xã luôn được xác định cụ thể. Đây được xem là kim chỉ nam trong mọi nghị quyết, chỉ tiêu, kế hoạch thực hiện. Nhờ đó, trong nhiều năm qua, Đảng bộ xã Bình Chánh luôn được Huyện ủy đánh giá là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Gặp mặt cán bộ lãnh đạo chủ chốt tiền nhiệm của huyện qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020
Nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 14/01/2020, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thăng Bình tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của huyện kinh qua đã nghỉ hưu, chuyển công tác; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XX.
Phát huy vai trò của Bí thư chi bộ thôn, khu phố trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương
Xác định đội ngũ bí thư chi bộ thôn, khu phố có vai trò quan trọng trong công tác xây dựng Đảng và nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của huyện nhà. Các đồng chí bí thư chi bộ thôn, khu phố đã khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần quan trọng trong việc lãnh đạo, chỉ đạo, vận động đảng viên và nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới, nâng cao đời sống của nhân dân.
Tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2019
Sáng ngày 9.1, Ban Tổ chức Huyện ủy Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đến dự.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày