Mô hình phát triển kinh tế

Măng tây trên vùng cát
Việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng nhằm tăng thu nhập cải thiện đời sống cho người dân là điều kiện tất yếu, lâu nay việc đưa một số loại cây vào trồng thử nghiệm trên vùng đất cát nhưng hiệu quả mang lại không cao. Qua quá làm việc tại nhiều nơi và tìm hiểu, anh Trần Văn Dũng (ở tại thôn Tiên Đỏa xã Bình Sa, huyện thăng Bình) nhận thấy cây măng tây được trồng ở nhiều nơi như Ninh Thuận, Quảng Ngãi, Điện Bàn… sinh trưởng và phát triển rất tốt, cho năng suất thu hoạch cao. Tuy sản phẩm măng tây có giá...
Vực dậy vùng tây Thăng Bình
HĐND huyện Thăng Bình đã ban hành Nghị quyết 06 về phát triển kinh tế vùng tây giai đoạn 2020 - 2025, kỳ vọng sẽ vực dậy thế mạnh của các địa phương, giúp người dân nơi đây tăng thu nhập, ổn định cuộc sống.
Ra mắt câu lạc bộ Khởi nghiệp huyện Thăng Bình
Tối ngày 15/10, Câu lạc bộ Khởi nghiệp huyện Thăng Bình chính thức ra mắt với 15 thành viên, do anh Trần Hữu Tịnh- Giám đốc Hợp tác xã Thanh niên Thăng Bình làm Chủ nhiệm.
Kiểm tra các sản phẩm OCOP năm 2019 tại Thăng Bình
Sáng ngày 15.10, Đoàn công tác của tỉnh do ông Mai Đình Lợi- Chi cục trưởng Chi cục phát triển nông thôn tỉnh dẫn đầu, đã có buổi làm việc với huyện Thăng Bình về các sản phẩm tham gia OCOP năm 2019. Tham dự buổi kiểm tra về phía huyện có ông Nguyễn Văn Hương – Phó chủ tịch UBND huyện.
Phát triển kinh tế với nghề mộc
Tận dụng nguồn nguyên liệu gỗ vườn sẵn có ở địa phương, anh Nguyễn Phước Đại, thôn 4, xã Bình Lãnh phát triển kinh tế với nghề mộc. Đến nay, xưởng mộc với diện tích gần 200m2 của anh đã cung cấp nhiều mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ được khách hàng trong và ngoài địa phương ưa chuộng.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày