Xây dựng chính quyền

Thăng Bình họp trực tuyến đến xã triển khai các phương án phòng chống bão Noru
Sáng ngày 26.9, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Thăng Bình tổ chức cuộc họp trực tuyến với các ngành và các địa phương, triển khai các phương án chủ động ứng phó với bão NORU đang tiến vào biển Đông, có khả năng ảnh hưởng trực tiếp trên đất liền các tỉnh miền Trung, trong đó có Quảng Nam.
Thăng Bình chủ động phòng chống bão NORU
Tại huyện Thăng Bình, công tác phòng chống bão Noru đang được địa phương tập trung triển khai thực hiện.
Thăng Bình sản lượng điện thương phẩm 8 tháng đạt hơn 113 triệu kWh
Chiều ngày 21.9, UBND huyện Thăng Bình phối hợp với Công ty Điện lực Quảng Nam tổ chức đánh giá hoạt động điện lực trên địa bàn.
Thăng Bình tập huấn công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo
Sáng ngày 21.9, UBND huyện Thăng Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo và xác định hộ làm nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp và diêm nghiệp có mức sống trung bình giai đoạn 2022-2025 cho cán bộ lao động thương binh và xã hội phụ trách công tác giảm nghèo và cộng tác viên giảm nghèo 22 xã, thị trấn. Ông Nguyễn Văn Húy- Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự.
Thăng Bình tổ chức hội nghị tập huấn chuyển đổi số
Sáng ngày 7.9, UBND huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến, nâng cao nhận thức và kỹ năng về chuyển đổi số. Ông Phan Công Vỹ, TUV, Bí thư Huyện ủy, Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo, chuyên viên phụ trách của các ngành và các xã thị trấn trên địa bàn huyện tham dự tập huấn.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng