Xây dựng chính quyền

Thăng Bình đẩy mạnh ứng dụng phần mềm trong cải cách hành chính
Xác định chương trình cải cách hành chính gắn liền với sự phát triển về kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng của địa phương nên thời gian qua, công tác này được huyện Thăng Bình đặc biệt quan tâm đẩy mạnh. Những mô hình mới đã được áp dụng, nhiều phần mềm đã được triển khai, nhờ đó, đã tạo được sự công khai, minh bạch và giải quyết các thủ tục đúng trình tự theo quy định của Pháp luật.
Lãnh đạo huyện làm việc với xã Bình Sa
Sáng ngày 20/02/2020, Ông Võ Văn Hùng – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình đã chủ trì buổi làm việc với xã Bình Sa để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của xã trong thời gian qua, và định hướng phát triển trong thời gian đến. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, đại diện các phòng, ban của huyện và lãnh đạo, cán bộ, công chức các ngành có liên quan của xã Bình Sa.
UBND huyện triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020
Sáng ngày 6.1, UBND huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và chương trình công tác năm 2020. Ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Các xã Bình Chánh, Bình Sa tổ chức kỳ họp Hội đồng nhân dân cuối năm
Hội đồng nhân dân các xã Bình Chánh, Bình Sa vừa tổ chức kỳ họp Hội đồng nhân dân thường kỳ cuối năm 2019
Khai mạc kỳ họp thứ 12 HĐND huyện khóa XI
Sáng ngày 19/12, HĐND huyện Thăng Bình khóa XI khai mạc kỳ họp thứ 12 nhằm đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2019 và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2020; xem xét, thông qua nhiều Nghị quyết và tờ trình quan trọng về định hướng phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn huyện. Các ông Phan Công Vỹ- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Đình Tư- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; ông Huỳnh...Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày