Xây dựng chính quyền

Thăng Bình chuẩn bị đưa vào vận hành Bộ phận một cửa huyện
Chiều ngày 23.5, ông Võ Văn Hùng - Phó Bí tư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã có cuộc họp với lãnh đạo các đơn vị, các ngành liên quan về việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết để đưa vào vận hành, hoạt động Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả gọi tắt là Bộ phận một cửa huyện Thăng Bình.
Công bố các quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 16.5.2022, UBND huyện Thăng Bình đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Ông Võ Văn Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, ông Hồ Văn Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự.
Thăng Bình tổng kết Đề án vệ sinh môi trường nội thị
Chiều ngày 12.5, đồng chí Phan Thị Nhi - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị tổng kết Đề án vệ sinh môi trường nội thị thị trấn Hà Lam, giai đoạn 2018-2021 và nhiệm vụ, giải pháp thời gian đến.
Đưa Nghị quyết 53 vào cuộc sống
Sau nhiều lần điều chỉnh, Nghị quyết 53 về phát triển kinh tế vùng tây huyện Thăng Bình giai đoạn 2022-2025 đang được người nông dân của 7 xã hưởng ứng tích cực. Điều này cho thấy, Nghị quyết đã thực sự đi vào cuộc sống, tạo sinh khí mới cho nông dân vùng tây.
Ban Pháp chế HĐND huyện giám sát việc giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri tại xã Bình Giang
Sáng ngày 21/4, Ban Pháp chế HĐND huyện Thăng Bình đã có buổi giám sát với UBND xã Bình Giang về việc giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 2, HĐND huyện khóa XII liên quan đến việc kè chắn thượng lưu đập dâng kênh N225.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng