Văn hóa - Xã hội

UBND xã Bình Dương tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2019
Chiều ngày 25/6, UBND xã Bình Dương tổ chức diễn đàn trẻ em với chủ đề “Trẻ em với công tác phòng, chống tai nạn thương tích và đuối nước”.
Trao phương tiện sinh kế cho gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn
Sáng ngày 24.6, Hội đồng hương trẻ Thăng Bình tại Hà Nội phối hợp với Huyện Đoàn Thăng Bình đến thăm và trao phương tiện sinh kế cho các gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Trung tâm Y tế Thăng Bình: Nhiều hoạt đông nâng cao nghiệp vụ chuyên môn
Vai trò của báo chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng
Báo chí cách mạng Việt Nam là tiếng nói của Đảng, chính quyền và là diễn đàn của nhân dân. Trong 94 năm qua, báo chí cách mạng Việt Nam luôn thể hiện được vai trò tiên phong trên mặt trận chính trị, tư tưởng, góp phần quan trọng vào thắng lợi của sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Quảng bá hàng nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp
Lần đầu tiên, UBND huyện Thăng Bình phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức hội chợ triển lãm sản phẩm hàng tiêu dùng nông nghiệp, tiểu thủ công nghiệp huyện năm 2019 diễn ra từ ngày 14 đến 16.6 quy tụ 70 gian hàng, trong đó có 7 gian hàng của các huyện bạn và 6 doanh nghiệp. Đây là cơ hội lớn để các sản phẩm hàng nông nghiệp- đặc sản của từng địa phương tiếp cận nhiều hơn với người tiêu dùng.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày