Văn hóa - Xã hội

Góp sức xây dựng quê hương
Bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả như: tham gia bảo vệ môi trường, chăm lo giúp đỡ những hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên ổn định cuộc sống... , hội Cựu TNXP xã Bình Minh (Thăng Bình) đã có những đóng góp quan trọng, góp phần cùng với địa phương phấn đấu xây dựng đạt chuẩn đô thị loại V vào cuối năm 2020.
Tuyên truyền phòng chống đuối nước cho học sinh
Để trang bị kiến thức về phòng Tránh tai nạn đuối nước và Phòng chống xâm hại ở trẻ em trong dịp hè, cuối tuần qua, Hội phụ nữ phối hợp với Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Bình Hải, tổ chức tuyên truyền cho các em học sinh khối 4, 5 trường Tiểu Học Thái Phiên với số lượng trên 120 em học sinh đến dự .
150 ý kiến góp ý cho công an Bình Hải
Để nhân dân dân góp ý cho lực lượng Công An xã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo trật tự an toàn xã hội tại địa phương, từ ngày 4/7 đến nay, UBMTTQ Việt Nam xã Bình Hải phối hợp với Công An xã, tổ chức được 4 đợt diễn đàn “ Công an xã lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân”.
Bình Đào giành giải nhất toàn đoàn giải bơi huyện Thăng Bình năm 2020
Cuối tuần qua, tại hồ bơi Trung tâm Thể dục thể thao Thăng Hoa sôi nổi diễn ra Giải bơi các nhóm tuổi huyện Thăng Bình năm 2020.
Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm
Thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, giai đoạn 2016 – 2020”, 5 năm qua, các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện Thăng Bình đã có cách làm riêng, phù hợp với điều kiện của nhà trường. Từ việc đầu tư cơ sở vật chất, đảm bảo trang thiết bị dạy học đạt chuẩn đến việc chú trọng đổi mới môi trường giáo dục trong và ngoài lớp học đã góp phần khơi dậy niềm ham thích khám phá trong trẻ và trẻ thích được đến trường để được trải nghiệm.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày