Văn hóa - Xã hội

Tập huấn nâng cao hiểu biết về Sức khỏe Tâm thần cho Y tế Thôn
Ngày 22 tháng 4 năm 2019, Bệnh viện Tâm thần tỉnh Quảng Nam phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình đã tổ chức Tập huấn “Truyền thông Giáo dục sức khỏe, nâng cao hiểu biết về Sức khỏe Tâm thần tại cộng đồng” cho 104 Nhân viên Y tế Thôn, tổ trên địa bàn huyện.
Bình Sa đẩy mạnh điều tra dân số và nhà ở năm 2019
Thực hiện cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, xã Bình Sa có 15 địa bàn điều tra và 01 địa bàn đặc thù (Chùa Pháp Nguyên) với 1872 hộ, Tính đến hết ngày 18/4, tiến độ cuộc Tổng điều tra dân số, nhà ở trên địa bàn xã Bình Sa đạt 96,7% với 1808 hộ đã được điều tra.
Sân khấu hóa giờ chào cờ
Đã hơn 4 năm nay, giờ chào cờ của trường THPT Hùng Vương, huyện Thăng Bình luôn được các thế hệ học sinh nơi đây đón đợi. Không còn là những đánh giá, triển khai bằng văn bản mà thay vào đó, mỗi lớp tự làm công tác tổ chức và sân khấu hóa những chủ đề tuyên truyền.
Các địa phương tổ chức Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019
Nhằm ôn lại truyền thống của dân tộc , thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các vua Hùng có công dựng nước và giữ nước,, các địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức Giỗ tổ Hùng Vương vào dịp ngày 10 tháng 3 Âm lịch.
Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương tại làng Thạnh Mỹ
Đã thành thông lệ, nhiều năm nay, Lễ Giỗ tổ Hùng Vương ở xã Bình Quý, huyện Thăng Bình được luân phiên tổ chức ở một thôn trên địa bàn. Năm nay, lễ Giỗ tổ vua Hùng được địa phương long trọng tổ chức tại đình làng Thạnh Mỹ- thôn Quý Thạnh 2, quê hương của cụ Tiểu La (Nguyễn Thành) với sự tham gia của đông đảo cán bộ và nhân dân toàn xã.


Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày