Văn hóa - Xã hội

CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH - NGƯỜI LÀM RẠNG RỠ DÂN TỘC TA, NON SÔNG, ĐẤT NƯỚC TA
Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài của Đảng và Nhân dân ta, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hóa kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực và người bạn thân thiết của các dân tộc đã và đang đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới, đã dành cả cuộc đời mình cho sự nghiệp Cách mạng Việt Nam vì độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của Nhân dân.
Bình Phục tổ chức chương trình tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Chiều ngày 9/5, Hội Chữ thập đỏ và Hội Nông dân xã Bình Phục huyện Thăng Bình tổ chức chương trình tặng quà và trao sổ tiết kiệm nhân đạo cho đối tượng là trẻ em nghèo, người khuyết tật đặc biệt nặng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng trị giá trao tặng 55 triệu đồng.
Ra quân vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân
Sáng ngày 8.5, BHXH Việt Nam phối hợp với Bưu điện Việt Nam tổ chức “Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân – Truyền thông, vận động người tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình”. Chương trình được tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến BHXH các địa phương.
Công nhận tuyến phố văn minh đô thị trên địa bàn thị trấn Hà Lam
UBND Huyện Thăng Bình vừa ra quyết đinh công nhận 2 tuyến phố văn minh đô thị trên địa bàn thị trấn Hà Lam gồm: Tuyến Tiểu La (từ Ngã tư Quốc lộ 1A đến giáp cống Tư Thiết) và Tuyến Nguyễn Thuật (từ Tiểu La đến Kênh N20).
GƯƠNG SÁNG KHUYẾN HỌC
Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là làm sao làm được nhiều việc tốt, giúp đỡ được nhiều học sinh nghèo. Đó là phương châm của ông Nguyễn Phúc, Chủ tịch Hội Khuyến học xã Bình Phục (huyện Thăng Bình). Với tâm niệm “đã nhận nhiệm vụ thì phải làm hết mình”, trong thời gian công tác ông Phúc đã đem hết tâm huyết, trí tuệ phục vụ công tác khuyến học, góp phần đưa phong trào khuyến học, khuyến tài trên địa bàn xã ngày càng phát triển.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng