Văn hóa - Xã hội

Thăng Bình sạt lở nghiêm trọng do mưa lớn
Mưa lớn liên tiếp trong những ngày vừa qua đã gây nên tình trạng ngập lụt cục bộ tại một số khu vực trên địa bàn huyện Thăng Bình, hàng trăm ha hoa màu của bà con nông dân chìm trong biển nước và có nguy cơ mất trắng; điều đáng nói là tình trạng sạt lở đã diễn ra ở nhiều nơi, bồi lấp đất sản xuất và cuốn trôi mồ mả của một số hộ dân.
Hưởng ưng Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/ AIDS năm 2018
Hưởng ứng ngày Thế giới Phòng chống HIV/ AIDS hằng năm (01/12) và Tháng hành động Quốc gia phòng chống HIV/ AIDS năm 2018, ngày 03/12/2018 Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình kết hợp với Trung tâm Phòng chống HIV tỉnh Quảng Nam đã tổ chức buổi mít ting và diễu hành tại Trường Phổ thông Trung học Nguyễn Thái Bình huyện Thăng Bình.
Công tác đào tạo nghề và giải quyết việc làm ở huyện Thăng Bình
Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự tham gia phối hợp của Mặt trận và các đoàn thể từ huyện đến cơ sở, công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả tích cực. Việc tuyên truyền các chủ trương, chính sách về đào tạo nghề, giải quyết việc làm được đẩy mạnh; xây dựng và triển khai hiệu quả các chương trình, kế hoạch đào tạo nghề, giải quyết việc làm, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu...
Giáo dục từ sân chơi âm nhạc
Bằng việc đổi mới hình thức và đầu tư nội dung ở cuộc thi tiếng hát dành cho học sinh, các liên đội trên địa bàn huyện Thăng Bình đã tạo được sân chơi âm nhạc bổ ích, vui tươi. Ở đó, các em được thể hiện năng khiếu và làm giàu thêm những trải nghiệm cho bản thân.
Trường Mẫu giáo Hương Sen đón nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2
Sáng ngày 20.11, UBND Thị trấn Hà Lam tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 đối với trường Mẫu giáo Hương Sen.

Đăng nhập

 
 Liên Kết Web

Trang tin điện tử Đảng bộ huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ 49 Nguyễn Thuật, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập