Văn hóa - Xã hội

Thăng Bình vận động được 10.979 suất quà Tết với trị giá 4,6 tỷ đồng
10.979 suất quà Tết - Đó là con số đạt được tại phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân Chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021. Đạt 200% chỉ tiêu tỉnh giao, đã hỗ trợ cho các đối tượng hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam với tổng trị giá 4,6 tỷ đồng.
Động viên thanh niên trước lúc lên đường
Động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trước lúc lên đường nhập ngũ là một trong những hoạt động thiết thực của các địa phương trên địa bàn huyện Thăng Bình trong những ngày qua. Từ những buổi gặp gỡ này, những tâm tư, nguyện vọng của thanh niên đã được lãnh đạo các địa phương chia sẻ để vững tâm hơn trước lúc lên đường thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc.
Thanh niên Bình Sa sẵn sàng lên đường nhập ngũ
Với việc thực hiện chặt chẽ công tác tuyển quân, đặc biệt là việc tuyên truyền vận động để thanh niên và gia đình nâng cao nhận thức, đến thời điểm này, thanh niên xã Bình Sa đã yên tâm tư tưởng, sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Quang Hạt thăm Đạo Cao đài
Sáng ngày 19.2 (nhằm ngày mùng 8 tháng Giêng), các đồng chí Lê Quang Hạt – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Thanh Phong – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Văn Đông – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, tặng quà tại Thánh thất Trung An, xã Bình Lãnh và Thánh thất Trung Nguyên, xã Bình Phú nhân ngày Lễ trọng “Thánh đán đức chí tôn” của Đạo Cao đài – năm 2021.
“Áo mới” cho những con đường
Trao tặng cờ Tổ quốc hay xóa bỏ tụ điểm rác thải để trồng cây xanh, đó là cách mà phụ nữ xã Bình Minh(huyện Thăng Bình) thực hiện để thay áo mới cho các tuyến đường liên thôn, liên xã. Những lá cờ Tổ quốc tung bay trong gió gợi lên cảm giác thiêng liêng, đầy tự hào. Tết đang đến rất gần.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)