Văn hóa - Xã hội

Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho khu cách ly
Những ngày gần đây, Mặt trận và các đoàn thể xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thăng Bình đã vận động các nhu yếu phẩm hỗ trợ, phục vụ nhân dân tại các khu cách ly của huyện. Mỗi địa phương một đặc sản, không chỉ góp phần giúp bữa ăn trở nên phong phú, đa dạng hơn mà đó còn là tấm lòng của nhân dân toàn huyện gửi đến cán bộ, chiến sỹ và nhân dân trong khu cách ly.
Phụ nữ Thăng Bình chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19
Để góp phần tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong thời gian qua các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) trên địa bàn huyện đã tập trung thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid- 19. Trong đó, chú trọng đến công tác tuyên truyền vận động hội viên, phụ nữ và nhân dân nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch bệnh như rửa tay thường xuyên và đúng cách; đeo khẩu trang khi đi ra đường và đến nơi công cộng; thực hiện khai báo y tế...
Điện lực Thăng Bình đảm bảo điện thông suốt trong thời điểm đại dịch Covid-19
Những ngày này, khi cả nước chung tay phòng chống dịch Covid-19 cũng là lúc ngành Điện lực Thăng Bình đang có nhiều nỗ lực. Vừa thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội, Điện lực Thăng Bình cũng sẵn sàng trực chiến để đảm bảo điện an toàn, hiệu quả trên địa bàn huyện Thăng Bình.
Tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 tại xã Bình Sa, huyện Thăng Bình: “Đi từng ngõ, gõ từng nhà”
“Đi từng ngõ, gõ từng nhà” – Đó là phương châm đã và đang được xã Bình Sa thực hiện để vận động người dân cùng tham gia chống đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, đối với các trường hợp thực hiện cách ly y tế tại nhà, Ban chỉ đạo Phòng chống dịch của Bình Sa cũng đã chủ động giám sát, yêu cầu các trường hợp cam kết thực hiện nghiêm theo các quy định của Bộ Y tế.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân kiểm tra công tác phòng chống dịch tại Thăng Bình
Sáng ngày 7.4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo cấp tỉnh phòng, chống dịch Covid-19 Trần Văn Tân, đã có buổi làm việc với huyện Thăng Bình về công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Ông Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện và Nguyễn Văn Húy – Phó Chủ tịch UBND huyện cùng đại diện một số ngành của huyện tham dự.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày