Văn hóa - Xã hội

Lan tỏa phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở Thăng Bình
Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp của các ban, ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở và sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực của các tầng lớp nhân dân, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện Thăng Bình được triển khai sâu rộng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội.
Xã Bình Phục khen thưởng cho 92 học sinh - sinh viên
Sáng ngày 10.8, Hội Khuyến học xã Bình Phục tổ chức buổi gặp mặt khen thưởng cho các em học sinh, sinh viên đạt giải tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh và cấp học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi năm học 2018-2019.
Khuyến học ở Cao Ngạn
Hơn 10 năm về trước, những đứa trẻ của làng Cao Ngạn từ lớp 4 trở đi phải ra tận trung tâm xã để học. Trên con đường ngoằn ngoèo, những bậc cha mẹ như ông Nguyễn Văn Được phải chở con bằng xe đạp vượt qua mấy con dốc.
Truyền thông ý tưởng phòng chống tai nạn đuối nước
Lần đầu tiên một hội thi truyền thông ý tưởng phòng chống tai nạn đuối nước được Huyện Đoàn Thăng Bình tổ chức. Bằng chính sự hiểu biết của bản thân và thực tế diễn ra ở địa phương, những thanh thiếu niên đến từ 22 Đoàn xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thăng Bình đã đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo và không kém phần thiết thực.
Thăng Bình bàn giao nhà nhân đạo 2019
Hội Chữ thập đỏ huyện Thăng Bình vừa tổ chức bàn giao nhà nhân đạo năm 2019 cho hộ bà Trần Thị Vân (78 tuổi, thôn Đồng Xuân, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình).Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày