Văn hóa - Xã hội

Thăng Bình dự kiến tiêm 40 ngàn liều vắc xin Vero Cell
Sáng ngày 21.10, ông Đoàn Văn Sen- Phó Giám đốc phụ trách Điều hành Trung tâm Y tế huyện Thăng Bình cho biết, sau nhiều ngày triển khai tiêm vắc xin Vero Cell, đến nay ngành y tế huyện đã tiêm gần hết 20 ngàn liều mà tỉnh đã phân bổ. Qua theo dõi, không ghi nhận phản ứng nặng sau tiêm. Hiện nay, đơn vị tiếp tục nhận thêm 20 ngàn liều vắc xin Vero Cell để tiêm cho các đối tượng có nhu cầu.
Đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin Vero Cell
Huyện Thăng Bình được CDC Quảng Nam phân bổ 20 ngàn liều vắc xin Vero Cel của Sinopharm. Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, huyện Thăng Bình đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân nhận thức rõ về lợi ích của việc tiêm vắc xin sớm, không phân biệt vắc xin được tiêm. Cạnh đó, ngành y tế địa phương đã linh hoạt trong việc xây dựng phương án tiêm, điểm tiêm để đảm bảo người dân được tiêm vắc xin thuận lợi, an toàn.
Hội Khuyến học huyện trao học bổng cho học sinh, sinh viên
Sáng ngày 13.10, Hội khuyến học huyện Thăng Bình phối hợp với Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á tổ chức lễ trao học bổng cho tân sinh viên và học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn, thị trấn Hà Lam và quỹ học bổng bác sĩ Alan L.Brooks hỗ trợ cho học sinh, sinh viên vượt khó học tốt.
Đẩy mạnh thông tin tuyên truyền và tiến độ tiêm vắc xin trong phòng, chống Covid-19
Sáng ngày 13/10, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với các địa phương về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Điểm cầu huyện Thăng Bình có ông Võ Văn Hùng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
Đẩy mạnh tuyên truyền chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19
Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch Covid-19, tiêm vắc xin phòng bệnh được coi là một trong những “lá chắn” hiệu quả để bảo vệ sức khỏe của người dân, tiến tới miễn dịch cộng đồng. Tuy nhiên, để ngăn chặn triệt để và đẩy lùi dịch bệnh ngoài tiêm vắc xin còn rất cần ý thức tự giác, chấp hành nghiêm các quy định, các biện pháp phòng, chống dịch của người dân - đó chính là vắc xin “ý thức” của người dân.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày