Văn hóa - Xã hội

Quà tết cho hộ nghèo tại xã Bình Định Bắc
Chiều ngày 21 tháng 1 (27 tháng chạp Âm lịch). Công ty TNHH Tư vấn & Xây dựng HAPYCO, ( trụ sở tại Khu phố 6, Thị trấn Hà Lam), đã đến thăm và trao tặng 45 xuất quà cho những hộ nghèo của xã Bình Định Bắc.
Thơm thảo với phụ nữ nghèo
Những ngày cuối năm, dù bận bao việc, thế nhưng Hội LHPN từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện Thăng Bình vẫn dành nhiều thời gian để tổ chức nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa. Có thể những món quà là những đòn bánh tét, cặp bánh chưng, hay là họp bánh, bao gạo nhưng lại chan chứa tình yêu, tấm lòng thơm thảo để sẻ chia với hội viên khó khăn khi xuân về tết đến.
“Hương vị ngày xuân"
Hơn 500 đòn bánh tét gói xong tại Hội thi gói bánh tét Hương vị ngày xuân đã được 22 Hội Nông dân xã, thị trấn đem về tự nấu để trao cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Hành động đẹp này đã diễn ra 2 năm nay do Hội Nông dân huyện Thăng Bình tổ chức vào dịp cuối năm để tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn huyện Hội.
Chuyến xe yêu thương
Những ngày cận Tết, khi mọi người, mọi nhà đang hối hả lo cho Tết thì Hội anh em lái xe Hà Lam (huyện Thăng Bình) cùng các thành viên câu lạc bộ Tương lai xanh vẫn đều đặn với những chuyến xe yêu thương, đưa đón miễn phí những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật từ Hà Lam đến các bệnh viện ở thành phố Đà Nẵng.
Bình Chánh tổ chức “Chương trình Xuân yêu thương, ấm áp tình người”
Tính đến nay xã Bình Chánh đã tiếp nhận được 536 xuất quà trị giá 212.700.000 từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và những người con quê hương xã Bình Chánh đang làm ăn và sinh sống trên mọi miền Tổ quốc, đã được trao tặng đến tận tay cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên đán canh Tý năm 2020.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày