Xây dựng đô thị văn minh

Bình Minh chuyển mình lên đô thị
Thời gian qua, xã Bình Minh đã tập trung huy động nguồn lực, đầu tư xây dựng và phát triển kết cấu hạ tầng, xây dựng xã đạt chuẩn đô thị loại V vào năm 2020 theo tinh thần Kết luận 38-KL/TU ngày 19/7/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.
PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ Ở THĂNG BÌNH: THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP
Trong nhữ ng năm qua, cùng với sự phát triển chung của tỉnh, công tác quy hoạch, phát triển đô thị trên địa bàn huyện đã được các cấp, các ngành và nhân dân quan tâm. Kết cấu hạ tầng đô thị được tập trung đầu tư xây dựng cùng với việc phát triển hạ tầng xã hội, hệ thống dịch vụ công cộng và nhà ở đã góp phần mang lại diện mạo khang trang, từng bước đáp ứng nhu cầu đời sống tốt hơn cho cư dân.
PHẤN ĐẤU XÂY DỰNG THỊ TRẤN HÀ LAM ĐẠT CHUẨN ĐÔ THỊ LOẠI IV
Với sự nỗ lực trong toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn, qua 05 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 08-NQ/HU của Huyện ủy về xây dựng và phát triển thị trấn Hà Lam giai đoạn 2012-2015 và đến năm 2020, thị trấn Hà Lam đã đạt được kết quả tích cực trên các lĩnh vực; tạo niềm tin để địa phương phấn đấu trở thành đô thị loại IV vào năm 2020.
Ra mắt tuyến phố văn minh tại thị trấn Hà Lam
Chiều ngày 14/12/2016, Hội Cựu Chiến Binh phối hợp UBND thị trấn Hà Lam đã tổ chức lễ phát động xây dựng tuyến phố văn minh trên địa bàn tổ dân phố số 4.
XÂY DỰNG VĂN MINH ĐÔ THỊ Ở THĂNG BÌNH: Cần sự vào cuộc đồng bộ
Theo Nghị quyết 08 của Huyện ủy Thăng Bình đề ra, đến năm 2020, Thị trấn Hà Lam sẽ trở thành đô thị loại IV. Khi quá trình đô thị hóa đang được các cấp, các ngành ở địa phương vào cuộc thực hiện bằng nhiều biện pháp, đã làm nảy sinh nhiều vấn đề phức tạp về an ninh trật tự, đặc biệt là sự gia tăng các vi phạm trật tự đô thị. Nạn lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, khu vực công cộng để kinh doanh buôn bán còn lộn xộn, tình trạng vi phạm luật giao thông, quảng cáo tùy tiện, mất mỹ quan… Làm thế nào để giải...
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong ngày