Cải cách hành chính

Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Bình Tú
Sáng ngày 2.12, đồng chí Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện có buổi làm việc với xã Bình Tú về tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện các cơ quan, ban ngành của huyện.
UBND huyện họp thường kỳ tháng 11 năm 2020
Sáng ngày 30.11, UBND huyện tổ chức họp nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 11 và nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm 2020.
Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Bình An về tình hình phát triển kinh tế xã hội
Sáng ngày 24/11, ông Võ Văn Hùng chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo và các ban ngành, hội đoàn thể của xã Bình An về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu làm việc tại Bình Hải
Chiều ngày 3.11, tại xã Bình Hải, Đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu làm trưởng đoàn, đã có buổi khảo sát, làm việc với lãnh đạo huyện Thăng Bình và xã Bình Hải về công tác ứng phó với bão lụt hiện nay và chuẩn bị phương án, kế hoạch trong thời gian đến. Cùng đi với đoàn có Phó Bí thư Huyện ủy Nguyễn Đức Bình, ông Hoàng Châu Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện.
Công điện chủ động ứng phó bão Molave (Bão số 9) và tình hình mưa lũ xảy ra trên địa bàn huyện Thăng Bình
Ngày 26 tháng 10 năm 2020, UBND huyện Thăng Bình đã có Công điện chủ động ứng phó bão Molave (Bão số 9) và tình hình mưa lũ xảy ra trên địa bàn huyện Thăng Bình
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong ngày