Cải cách hành chính

Bí thư Huyện ủy Phan Công Vỹ yêu cầu các ngành, các cơ quan cần thay đổi cách nghĩ, cách làm
Tại hội nghị đánh giá tình hình phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh tháng 2.2021 và nhiệm vụ trọng tâm thời gian đến diễn ra vào chiều ngày 1.3, ông Phan Công Vỹ- Bí thư huyện ủy Thăng Bình yêu cầu, các ngành, các cơ quan trên địa bàn huyện phải thay đổi cách nghĩ, cách làm, không rập khuôn, quy cũ, mà tập trung quyết liệt cho năm 2021- đây là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp.
Nâng cao đạo đức công vụ góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính
Đẩy mạnh cải cách hành chính (CCHC) được xem là một trong những khâu đột phá chiến lược trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm xây dựng một nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại hóa, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả. Để đạt được mục tiêu đó, chất lượng và đạo đức đội ngũ cán bộ, công chức có ý nghĩa đặc biệt quan trọng.
Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Bình Tú
Sáng ngày 2.12, đồng chí Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện có buổi làm việc với xã Bình Tú về tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện các cơ quan, ban ngành của huyện.
UBND huyện họp thường kỳ tháng 11 năm 2020
Sáng ngày 30.11, UBND huyện tổ chức họp nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 11 và nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm 2020.
Chủ tịch UBND huyện làm việc với xã Bình An về tình hình phát triển kinh tế xã hội
Sáng ngày 24/11, ông Võ Văn Hùng chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo và các ban ngành, hội đoàn thể của xã Bình An về tình hình phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh năm 2020. Tham dự buổi làm việc còn có đại diện các phòng ban chuyên môn của huyện.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)