Cải cách hành chính

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu làm việc với huyện Thăng Bình
Chiều 19.6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu chủ trì buổi làm việc với huyện Thăng Bình để nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH 5 tháng đầu năm
Sáng ngày 3.6, bà Trần Thị Kim Hoa- Phó Bí thư Huyện ủy Thăng Bình và ông Võ Văn Hùng- Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị đánh giá kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 5 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện.
Thăng Bình đẩy mạnh ứng dụng phần mềm trong cải cách hành chính
Xác định chương trình cải cách hành chính gắn liền với sự phát triển về kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng của địa phương nên thời gian qua, công tác này được huyện Thăng Bình đặc biệt quan tâm đẩy mạnh. Những mô hình mới đã được áp dụng, nhiều phần mềm đã được triển khai, nhờ đó, đã tạo được sự công khai, minh bạch và giải quyết các thủ tục đúng trình tự theo quy định của Pháp luật.
Lãnh đạo huyện làm việc với xã Bình Sa
Sáng ngày 20/02/2020, Ông Võ Văn Hùng – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Thăng Bình đã chủ trì buổi làm việc với xã Bình Sa để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của xã trong thời gian qua, và định hướng phát triển trong thời gian đến. Tham dự buổi làm việc có các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, đại diện các phòng, ban của huyện và lãnh đạo, cán bộ, công chức các ngành có liên quan của xã Bình Sa.
UBND huyện triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020
Sáng ngày 6.1, UBND huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và chương trình công tác năm 2020. Ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày