Cải cách hành chính

Tổng kết thực hiện tổng thể Cải cách hành chính giai đoạn 2011 - 2020
Sáng ngày 4.9, UBND huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính (CCHC) giai đoạn 2011-2020, phân tích kết quả cải cách hành chính huyện Thăng Bình và công bố chỉ số cải cách hành chính cấp xã năm 2019. Các đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự buổi làm việc còn có các đồng chí lãnh đạo Sở Thông tin-truyền thông, lãnh đạo các ngành và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Đẩy mạnh thực hiện nhiệm vụ đột phá về cải cách hành chính trên địa bàn huyện
Xác định cải cách hành chính là giải pháp tiên quyết trong hệ thống giải pháp tạo động lực và đột phá cho sự phát triển các mặt kinh tế, xã hội của địa phương, trong những năm qua, các cấp ủy đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác cải cách hành chính đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu làm việc với huyện Thăng Bình
Chiều 19.6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu chủ trì buổi làm việc với huyện Thăng Bình để nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ KT-XH 5 tháng đầu năm
Sáng ngày 3.6, bà Trần Thị Kim Hoa- Phó Bí thư Huyện ủy Thăng Bình và ông Võ Văn Hùng- Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị đánh giá kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 5 tháng đầu và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành của huyện.
Thăng Bình đẩy mạnh ứng dụng phần mềm trong cải cách hành chính
Xác định chương trình cải cách hành chính gắn liền với sự phát triển về kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng của địa phương nên thời gian qua, công tác này được huyện Thăng Bình đặc biệt quan tâm đẩy mạnh. Những mô hình mới đã được áp dụng, nhiều phần mềm đã được triển khai, nhờ đó, đã tạo được sự công khai, minh bạch và giải quyết các thủ tục đúng trình tự theo quy định của Pháp luật.
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày