Cải cách hành chính

Hà Lam tổng kết Đề án vệ sinh môi trường nội thị giai đoạn 2018-2021
Sáng 18.3, UBND thị trấn Hà Lam tổ chức hội nghị tổng kết Đề án vệ sinh môi trường nội thị thị trấn Hà Lam giai đoạn 2018-2020. Tham dự hội nghị có bà Phan Thị Nhi – Phó chủ tịch UBND huyện Thăng Bình.
Thăng Bình khai trương Trung tâm điều hành thông minh IOC
Chiều ngày 2.3, UBND huyện Thăng Bình phối hợp với VNPT Quảng Nam tổ chức khai trương Trung tâm điều hành thông minh (IOC). Thăng Bình cũng là địa phương thứ 5 của tỉnh xây dựng Trung tâm Điều hành thông minh. Đây là một trong những công trình quan trọng nhằm chào mừng kỷ niệm 47 năm giải phóng huyện Thăng Bình (26/03/1975 – 26/03/2022). Các đồng chí Hồ Quang Bửu – TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy; Võ Văn Hùng – Chủ tịch UBND huyện tham dự lễ khai trương.
Thăng Bình triển khai nhiệm vụ tháng 3.2022
Chiều ngày 1.3, UBND huyện Thăng Bình tổ chức phiên họp thường kỳ báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh tháng 2 và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm trong tháng 3.2022. Chủ tịch UBND huyện Võ Văn Hùng chủ trì buổi làm việc.
Thăng Bình hoàn thành mục tiêu kép
Năm 2021 là năm tiếp tục đầy khó khăn, thách thức, khi mà đại dịch Covid-19 xâm nhập trực tiếp vào địa bàn huyện Thăng Bình. Dịch bệnh đã ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống Nhân dân, hoạt động sản xuất kinh doanh của người dân, doanh nghiệp. Song với sự chỉ đạo quyết liệt của Huyện ủy, HĐND huyện, sự đồng hành, đồng lòng đầy trách nhiệm của người dân và doanh nghiệp, cùng với sự điều hành chủ động của UBND huyện phù hợp với chiến lược thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19,...
Phát triển vùng Đông trở thành vùng động lực trong phát triển kinh tế - xã hội của huyện Thăng Bình
Vùng Đông Thăng Bình được xác định nằm trong cụm động lực số 2, với vai trò là hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội hành lang khu vực Trung Quảng Nam. Đồng thời là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh, có gần 9.000 ha nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai được hưởng các cơ chế đặc thù trong kêu gọi thu hút đầu tư. Với lợi thế về quỹ đất còn lớn, địa hình thuận lợi có biển, có sông, có các tuyến giao thông huyết mạch là điều kiện thuận lợi để phát triển.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng