Nông thôn mới

Làng thanh niên lập nghiệp Hà Lam
Nằm ở vùng giáp ranh của các xã Bình Tú, Bình Phục và thị trấn Hà Lam, nông trường mía Tư Chánh từng được xem là vùng đất “chết” năm nào đã từng bước hồi sinh sau 17 năm trở thành Làng thanh niên lập nghiệp Hà Lam.
Đổi thay Hưng Mỹ
Những năm qua, cùng với sự đầu tư của Nhà nước, người dân thôn Hưng Mỹ xã Bình Triều đã tự nguyện góp tiền của, công sức, hiến cây cối, vật kiến trúc và xây dựng lại tường rào, cổng ngõ… tạo bộ mặt làng quê ngày càng khởi khắc, khang trang.
Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu
Việc phát huy vài trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới (NTM) đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần nâng cao đời sống người dân thôn Bình Trúc 1, xã Bình Sa.
Xã Bình Dương: Triển khai kế hoạch năm 2019 và sơ kết xây dựng Nông thôn mới năm 2018
Sáng ngày 19/12, UBND xã Bình Dương tổ chức hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2018, triển khai kế hoạch năm 2019 và sơ kết CTMTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2018.
Lấy ý kiến về xây dựng nông thôn mới xã Bình Triều (Thăng Bình): Công khai, đúng trình tự thủ tục
Lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân là thước đo, là thủ tục để công nhận xã Bình Triều đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). vì thế, Mặt trậnTQVN huyện Thăng Bình tổ chức công khai, đúng trình tự thủ tục để người dân nhận xét đánh giá về kết quả xây dựng NTM một cách khách quan, trung thực.

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Trang tin điện tử Đảng bộ huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ 49 Nguyễn Thuật, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày