Nông thôn mới

Thăng Bình có 8 sản phẩm dự thi, nâng cấp OCOP cấp tỉnh năm 2021
UBND huyện Thăng Bình vừa tổ chức họp đánh giá, chấm điểm, xếp hạng đối với các sản phẩm của huyện đăng ký dự thi, nâng cấp OCOP cấp tỉnh năm 2021. Các ông Trương Công Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện, Đoàn Thanh Khiết – Trưởng Phòng NN&PTNT huyện chủ trì cuộc họp.
Tú Trà (xã Bình Chánh) xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu
Sau khi chủ trương sắp xếp lại thôn, tổ dân phố có hiệu lực, tháng 4 năm 2019, thôn An Bình sáp nhập vào thôn Tú Trà, thành lập thôn mới lấy tên là Tú Trà (xã Bình Chánh). Ban chỉ đạo xã tổ chức kiện toàn thành viên và chỉ đạo Ban phát triển thôn Tú Trà rà soát thực trạng, bổ sung, điều chỉnh phương án xây dựng “Khu dân cư Nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu” để tiếp tục triển khai thực hiện trên địa bàn đảm bảo hoàn thành “Khu dân cư NTM kiểu mẫu” vào năm 2020.
Nhiều xã chưa đạt tiêu chí về giao thông
Phát triển hệ thống giao thông là một trong những tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới (NTM) và cũng là nhu cầu bức thiết của người dân. Song do nguồn lực đầu tư khá lớn, nên nhiều địa phương ở Thăng Bình chưa đạt tiêu chí này.
Giải pháp nâng cao chất lượng tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới
Thời gian qua, công tác bảo vệ môi trường luôn được các cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và người dân huyện Thăng Bình chú trọng thực hiện và đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vùng nông thôn và xây dựng nông thôn mới.
Khởi sắc nông thôn mới ở Thăng Bình
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn (NTM), thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực của người dân, công tác xây dựng NTM trên địa bàn huyện Thăng Bình tiếp tục được đẩy mạnh và đạt được nhiều kết quả.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày