Nông thôn mới

Phát huy vai trò chủ thể của người dân trong xây dựng nông thôn mới
Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới thời gian qua đã được huyện Thăng Bình triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, bước đầu đạt được những kết quả tích cực. Hạ tầng nông nghiệp, nông thôn tiếp tục được tập trung xây dựng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội nông thôn được đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên, nhiều khu dân cư kiểu mẫu được xây dựng, diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc.
Năm 2020: Thăng Bình có 11 sản phẩm đăng ký phát triển, hoàn thiện sản phẩm OCOP
Năm 2020, huyện Thăng Bình có 11 sản phẩm đăng ký phát triển, hoàn thiện sản phẩm OCOP và 3 sản phẩm đạt 3 sao cấp tỉnh năm 2018 và 2019 đăng ký nâng hạng gồm: Cao chè vằng Miền Trung của Cơ sở sản xuất Nguyễn Viết Vinh, xã Bình Phú; Nước mắm Cửa Khe – Hai Hiền của Cơ sở sản xuất Nguyễn Thị Hiền, xã Bình Dương và Dầu mè đen nguyên chất Bình Đào của HTX Bình Đào.
Nhiệm kỳ 2020- 2025: Bình Quý tập trung xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, một trong những định hướng được xã Bình Quý, huyện Thăng Bình chú trọng đó là xây dựng xã đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao. Giữ vững những tiêu chí đã đạt được, tập trung cho những tiêu chí đang còn gặp khó là cách mà địa phương này hướng đến để hoàn thành mục tiêu đề ra.
Tổng kết việc lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới xã Bình Nguyên
Chiều ngày 29.11, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết lấy ý kiến về sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới xã Bình Nguyên năm 2019. Ông Võ Tấn Thuận – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có bà Lê Thị Như Thủy – Trưởng Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam; các ông Võ Văn Hùng - Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đình Tư - Phó chủ tịch HĐND huyện.
Lãnh đạo huyện làm việc với xã Bình Chánh về xây dựng Nông thôn mới
Sáng ngày 19/11/2019, tại xã Bình Chánh, ông Nguyễn Đức Tám – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Nguyễn Văn Hương Phó Chủ tịch UBND kiêm phó ban chỉ đạo, cùng với các phòng, ban chức năng của Huyện, có buổi làm việc với địa phương, về những kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về Xây dựng Nông thôn mới ( 2016- 2020)Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày