Nông nghiệp - Công nghiệp - Thương mại - Dịch vụ

Chú trọng công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên, khoáng sản
Thời gian qua, công tác quản lý nhà nước về khoáng sản trên địa bàn huyện Thăng Bình đã có những bước chuyển biến tích cực, phát huy hiệu lực, hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được vẫn còn nhiều hạn chế, tồn tại cần được chấn chỉnh kịp thời.
Điện lực Thăng Bình khắc phục kịp thời các sự cố
Trong tháng 9 này, Điện lực Thăng Bình đã chủ động mọi phương tiện để khắc phục các sự cố về hệ thống lưới điện, đảm bảo cung cấp điện kịp thời đến các hộ dân.
Bình Chánh đẩy mạnh liên kết sản xuất lúa giống, lúa chất lượng cao
Hiện nay, liên kết với các công ty giống để sản xuất lúa giống, đang là xu hướng mà các Hợp tác xã (HTX) trên địa bàn huyện Thăng Bình triển khai thực hiện. Trong số các HTX, Tổ hợp tác ở huyện Thăng Bình, HTX Nông nghiệp Bình Chánh được biết đến là đơn vị liên kết sản xuất tiêu thụ lúa giống trên cánh đồng mẫu lớn đạt hiệu quả cao, góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Thăng Bình kiểm tra thực tế về công tác phòng chống bão số 5
Sáng ngày 11.9, huyện Thăng Bình đã triển khai nhiều đoàn công tác đi kiểm tra tình hình thực tế về phòng chống bão số 5 tại một số địa phương.
“Bà đỡ” của nông dân Thăng Bình
Thời gian qua, các hợp tác xã nông nghiệp (HTX NN) trên địa bàn huyện Thăng Bình đã mạnh dạn đầu tư máy móc, áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và liên kết với các công ty, doanh nghiệp để sản xuất… Qua đó, góp phần nâng cao năng suất cây trồng và thu nhập cho nông dân.Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày