Nông nghiệp - Công nghiệp - Thương mại - Dịch vụ

Định hướng và giải pháp triển khai thực hiện các dự án trọng điểm tại vùng Đông Nam huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam
Vùng Đông Thăng Bình được xác định nằm trong cụm động lực của tỉnh(1), đóng vai trò hạt nhân thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh nói chung và huyện Thăng Bình nói riêng. Qua hơn 3 năm triển khai thực hiện Kết luận số 25-KL/TU, ngày 27/4/2016 của Tỉnh ủy về định hướng và giải pháp triển khai thực hiện các dự án trọng điểm tại vùng Đông Nam tỉnh Quảng Nam trên địa bàn huyện đã đạt được những kết quả tích cực. Các dự án trọng điểm đã và đang đầu tư ở vùng Đông đã mở ra cơ hội thay da đổi thịt...
Bình Nam tích tụ ruộng đất
Thời gian gần đây, trên địa bàn xã Bình Nam, nhiều diện tích đất người dân không sản xuất, lát mọc, chuột sinh sôi. Điều đáng nói, diện tích bỏ hoang có nguy cơ lan rộng ra các khu vực xung quanh. Để khắc phục tình trạng này, mới đây địa phương triển khai tích tụ tập trung ruộng đất tại cánh đồng 20ha thuộc tổ 3 và 4, thôn Thái Đông.
Xã Bình Sa tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2019, triển khai kế hoạch sản xuất nông nghiệp năm 2020
Sáng ngày 15/11/2019; UBND xã Bình Sa đã tổ chức Hội nghị tổng kết sản xuất nông nghiệp năm 2019 và triển khai kế hoạch sản xuất năm 2020.
Triển khai kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019
Chiều ngày 22.10, Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hương chủ trì hội nghị triển khai thực hiện kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 trên địa bàn huyện.
Tiếp tục phấn đấu thu Thuế vượt mức năm 2019
Bằng nhiều giải pháp đồng bộ, đến nay, Chi Cục thuế huyện Thăng Bình đã thực hiện việc thu ngân sách nhà nước (NSNN) được hơn 193 tỷ đồng, đạt hơn 136% so với dự toán Pháp lệnh, đạt 119% so với dự toán phấn đấu Cục thuế giao năm 2019 và tăng hơn 40% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, có nhiều chỉ tiêu vượt cao so với kế hoạch.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày