Hoạt động Mặt trận Tổ quốc, Hội, Đoàn thể

Tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân
Nhiệm kỳ qua, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp của huyện Thăng Bình và các tổ chức thành viên đã chú trọng đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động nên đã gặt hái được những kết quả đáng ghi nhận. Cùng với tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tăng cường và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, MTTQ huyện Thăng Bình còn thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động, góp phần phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thăng Bình: Hiệu quả từ bám sát thực tiễn
Nhằm nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp Nhân dân, trong những năm qua, Mặt trận Tổ quốc từ huyện đến cơ sở và các tổ chức thành viên đã tăng cường các hoạt động hướng về cơ sở… tạo nên diện mạo mới của huyện.
Hội Cựu chiến Binh Xã Bình Chánh: Tổng kết phong trào thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019
Sáng ngày 24/4/2019, Hội Cựu Chiến binh (CCB) xã Bình Chánh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “ Cựu Chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014- 2019.
UBMTTQ Việt Nam xã Bình An: Tổ chức Tọa đàm với hộ nghèo, cận nghèo
Sáng ngày 24/4/2019, UBMTTQ Việt Nam xã Bình An đã tổ chức Tọa đàm với hộ nghèo, cận nghèo để nắm bắt tâm tư nguyện vọng và tìm kiếm giải pháp giúp bà con vươn lên thoát nghèo, cận nghèo bền vững.
Hội thi Tin học trẻ huyện Thăng Bình năm 2019
Ngày 20.4, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo, Phòng Kinh tế - Hạ tầng và Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện tổ chức hội thi Tin học trẻ huyện Thăng Bình lần thứ VII - năm 2019, thu hút sự tham gia của 139 thí sinh đến từ các trường tiểu học, THPT, cán bộ, công chức viên chức trẻ ở các xã, thị trấn, Đoàn trực thuộc trên toàn huyện.


Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày