Hoạt động Mặt trận Tổ quốc, Hội, Đoàn thể

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Dương: Sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm
Sáng ngày 21/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Dương tổ chức hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và đề ra chương trình phối hợp thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2019.
Đẩy mạnh phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu
Trong 05 năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, sự hướng dẫn, chỉ đạo của Hội cấp trên, sự phối hợp của Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể, Hội Cựu chiến binh từ huyện đến cơ sở đã phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, phát động, triển khai thực hiện nhiều cuộc vận động, nhiều phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” đã phát triển mạnh, có sức lan tỏa rộng rãi trong các cấp hội và hội viên CCB toàn huyện.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Bình Sa: Đưa Nghị quyết Đại hội đi vào cuộc sống
Đại hội Đại biểu MTTQVN xã Bình Sa diễn ra vào ngày 27/3/2019, với phương châm “đổi mới phải vì lợi ích của nhân dân, dựa vào nhân dân, phát huy vai trò chủ động, sáng tạo của nhân dân”, Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Bình Sa đã căn cứ vào Điều lệ, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức mình, thường xuyên tìm tòi, sáng tạo và đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để phù hợp với thực tế địa phương; quan tâm đến lợi ích chính đáng, hợp pháp của các tầng lớp nhân dân, triển khai thực hiện có hiệu quả chủ...
Nông dân huyện Thăng Bình với phong trào Thi đua sản xuất kinh doanh giỏi
Trong những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo của Hội Nông dân tỉnh, sự chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy Thăng Bình và sự phối kết hợp chặt chẽ giữa các cấp chính quyền, Hội Nông dân từ huyện đế cơ sở đã tích cực triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, trong đó phong trào “Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” là phong trào trọng tâm trong hoạt động Hội.
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị phản biện đề án hỗ trợ đào tạo nghề
Sáng ngày 18/6/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị phản biện dự thảo Đề án Hỗ trợ đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động trên địa bàn huyện Thăng Bình giai đoạn 2019 - 2020 và đến năm 2025. Đồng chí Võ Tấn Thuận - UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện chủ trì Hội nghị.Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày