Hoạt động Mặt trận Tổ quốc, Hội, Đoàn thể

Hội LHPN huyện tiếp sức phụ nữ khởi nghiệp
Khoảng 3 năm nay, tranh thủ nguồn khuyến công của tỉnh và nguồn khuyến khích phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và dịch vụ huyện, Hội LHPN huyện Thăng Bình đã hỗ trợ, tiếp sức cho nhiều hội viên phụ nữ khởi nghiệp thành công. Từ đó, nhiều sản phẩm do phụ nữ khởi nghiệp đã được người tiêu dùng đón nhận.
Xã Bình Trị ra mắt mô hình đi chợ bằng giỏ và hộp nhựa tại thôn Việt Sơn
Chiều ngày 15.9, Hội LHPN xã Bình Trị tổ chức ra mắt mô hình đi chợ bằng giỏ và hộp nhựa thay thế túi ni lông tại thôn Việt Sơn. Mô hình ban đầu được thành lập với sự tham gia của 20 hội viên phụ nữ thôn Việt Sơn.
Bàn giao nhà cho hội viên phụ nữ
Sáng ngày 16.9, Hội LHPN tỉnh Quảng Nam phối hợp cùng Hội LHPN huyện Thăng Bình tổ chức bàn giao nhà cho bà Mai Thị Nhạn (thôn Tú Cẩm, xã Bình Tú). Bà Mai Thị Nhạn có chồng là con liệt sĩ. Cả hai vợ chồng bà Mai Thị Nhạn đều là người con của Thanh Hóa vào tỉnh Quảng Nam lập nghiệp hàng chục năm nay.
Gần 50 triệu đồng hỗ trợ cho hộ nghèo và học sinh ở xã Bình Minh
Sáng ngày 15.9, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bình Minh đã trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 640.000 đồng gồm 1 bao gạo và 500.000 đồng tiền mặt cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Hội LHPN huyện Thăng Bình hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày