Hoạt động Mặt trận Tổ quốc, Hội, Đoàn thể

Hội Nông dân Thăng Bình: Nhìn lại một năm với công tác đào tạo nghề
Trong năm 2018, Hội Nông dân (HND) huyện Thăng Bình vừa quan tâm tăng cường công tác xây dựng kiện toàn tổ chức vững mạnh, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua của Hội vừa gắn với công tác phối hợp đào tạo nghề cho hội viên nông dân. Đây là cách làm mới “Trao cho nông dân cái cần câu”, cung cấp cho nông dân “cái cần” nhất là kiến thức về khoa học, kỹ thuật, công nghệ mới… để tự hoạch định làm một nghề phù hợp với điều kiện sẵn có nhằm tạo ra thu nhập cho mỗi gia đình, thay vì cách trao những...
Hội Cựu Chiến binh xã Bình An: Tổng kết hoạt động công tác hội năm 2018
Sáng ngày 05/12 Hội Cựu chiến binh xã Bình An tổ chức gặp mặt kỷ niệm 29 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến binh Việt Nam (CCB) (6/12/1989 – 6/12/2018) và tổng kết hoạt động công tác hội năm 2018, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Trung: Tổng kết công tác Mặt trận năm 2018
Sáng ngày 04/ 12/ 2018, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bình Trung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2018, đề ra chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2019.
Gần 20 năm "vác tù và hàng tổng"
Gần 20 năm đảm nhiệm Trưởng ban Công tác Mặt trận khu dân cư Vịnh Giang (Bình Nam, Thăng Bình), ông Nguyễn Việt Ánh đã góp phần mang đến điều tốt đẹp cho người dân nơi đây.
Tạo việc làm, giúp chị em vùng biển
Không chỉ tạo việc làm cho bản thân, chị Dương Thị Duyên Hồng ở thôn Vịnh Giang, xã Bình Nam (Thăng Bình) còn liên hệ tìm việc cho phụ nữ cùng thôn và đến nay đã thành lập được tổ làm công, có thu nhập ổn định.

Đăng nhập

 
 Liên Kết Web

Trang tin điện tử Đảng bộ huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ 49 Nguyễn Thuật, thị trấn Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập