Chi tiết tin

A+ | A | A-

Thăng Bình huy động “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” được gần 8 tỷ đồng

Người đăng: Admin Huyện ủy Ngày đăng: 16:21 | 21/05/2024 Lượt xem: 2897

Chiều ngày 20/5, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thăng Bình tổ chức Lễ phát động Tuần lễ “Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2024.



Lãnh đạo các ngành của tỉnh và huyện hưởng ứng tại chương trình

Hằng năm, UBND huyện Thăng Bình ưu tiên bố trí nguồn vốn ngân sách địa phương ủy thác sang Ngân hàng Chính sách xã hội huyện để bổ sung nguồn vốn cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách trên địa bàn (tổng nguồn vốn ngân sách huyện uỷ thác qua NHCSXH huyện đến nay gần 9 tỷ đồng).

Tuy nhiên, trong điều kiện nguồn lực tài chính của Nhà nước còn hạn chế, tình hình dịch bệnh Covid-19...đã ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của người dân trên địa bàn huyện, nhiều lao động mất việc làm, nhu cầu vay vốn của người dân để giải quyết việc làm, phục hồi kinh tế tăng cao.


Số tiền huy động đợt này tối thiểu là 10 tỷ đồng

Tại lễ phát động, huyện Thăng Bình kêu gọi mỗi cán bộ, đảng viên, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân “một cử chỉ đẹp – một hành động ý nghĩa” cùng chung tay vì người nghèo. Số tiền huy động đợt này tối thiểu là 10 tỷ đồng, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên. Thời gian huy động từ tháng 5 đến tháng 12/2024, trong đó đợt cao điểm từ ngày 20/5 đến 20/6, địa điểm gửi tiền tại Trụ sở Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Thăng Bình và các Điểm giao dịch tại UBND xã, thị trấn.

Tại chương trình, cán bộ, đảng viên, người lao động tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân đã tham gia gửi tiết kiệm qua Ngân hàng chính sách xã hội huyện đến nay gần 8 tỷ đồng.


Tác giả: Giang Biên - Trung Thực

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Lịch công tác tuần

Text/HTML


 

Văn kiện đảng bộ huyện

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

000031422709