Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Đảng bộ huyện Thăng Bình !
Người đăng: Admin Huyện ủy Ngày đăng: 14:31 | 13/04/2023 Lượt xem: 10043
20 năm qua (2003 – 2023), các khu dân cư trên địa bàn xã Bình Sa đã tổ chức 116 lượt ngày hội, thu hút sự tham gia của gần 30.000 lượt người tham dự. Trong đó, có 02 lượt lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Nam, 24 lượt lãnh đạo Huyện ủy Thăng Bình và 116 lượt lãnh đạo xã tham dự. Nội dung tổ chức ngày hội ở tất cả các khu dân cư rất phong phú, bao gồm phần lễ, phần hội và “bữa cơm đoàn kết”. Trong dịp tổ chức ngày hội, Ủy ban nhân dân xã đã khen thưởng 184 lượt tập thể và 414 cá nhân hộ gia đình. Mặt trận các cấp đã trao 425 xuất quà, số tiền 155.000.000 đồng cho người ngèo, cận nghèo nhân tháng hành động vì người nghèo hằng năm; hỗ trợ xây mới 17 nhà, sửa chữa 26 nhà đại đoàn kết, kinh phí hỗ trợ hơn 01 tỷ đồng.
Qua 20 năm tổ chức ngày hội đại đoàn kết đã tác động tích cực đến nhiều mặt trong đời sống chính trị, xã hội của địa phương, phát huy tinh thần đoàn kết quý báu của dân tộc, nhân lên gấp bội tinh thần yêu nước, phát huy tiềm năng và sức mạnh của các tầng lớp nhân dân trong xây dựng quê hương giàu đẹp.
Dịp này, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã trao giấy khen cho 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích tốt trong tổ chức ngày hội đại đoàn kết giai đoạn 2003 – 2023.
Hội nghị đã tập trung đánh giá, sơ kết 5 năm thực hiện các hình thức giám sát, phản biện xã hội theo Nghị quyết liên tịch số 403/2017/NQLT-UBTVQH14-CP-ĐCTUBTWMTTQVN, ngày 15/6/2017 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chính Phủ và Đoàn Chủ tịch Ủy ban trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam../.
Tác giả: Châu Phải
Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
Tổng số lượt truy cập