Chi tiết tin

A+ | A | A-

KỶ NIỆM 55 NĂM NGÀY THẢM HOẠ DA CAM

Người đăng: Admin Đảng ủy Ngày đăng: 15:34 | 09/08/2016 Lượt xem: 1500

Sáng ngày 09/8/2016, Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin (NNCĐDC) Bình Tú đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 55 năm ngày thảm hoạ chất độc da cam (10/8/1961-10/8/2016) và sơ kết nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng đầu năm 2016.

 

(Ảnh: Quang cảnh buổi kỷ niệm) 

 Tại hội nghị, thông qua lễ kỷ niệm đã tuyên truyền để hội viên và tổ chức, cá nhân hiểu sâu hơn về tác hại của chất độc da cam; hiểu được những nỗi đau cả về vật chất lẫn tinh thần mà các gia đình có người thân bị nhiễm chất độc da cam đang ngày ngày phải gánh chịu. Qua đó kêu gọi tổ chức, cá nhân góp sức khắc phục hậu quả chất độc hoá học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam, nhằm hướng tới sự công bằng cho các nạn nhân. Đồng thời, sơ kết nhiệm vụ công tác Hội 6 tháng đầu năm 2016, Hội đã vận động được hơn 10 triệu đồng để góp phần vào thăm hỏi, tặng quà và hoạt động của hội.

Nhân dịp này, Hội NNCĐDC cũng đã tặng 06 xuất quà với tổng số tiền 600 nghìn đồng cho hội viên gặp khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Trước đó, Hội đã tặng 7 xuất quà với số tiền 700 nghìn đồng cho hội viên nhân dịp tết Nguyên Đán; tặng sổ tiết kiệm 500 nghìn đồng cho gia đình chính sách nhân ngày Thương binh liệt sĩ./.

Tác giả: Nguyễn Văn Tỉnh

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Lịch công tác tuần

Text/HTML

 

Văn kiện đảng bộ huyện Thăng Bình (cũ)

Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

000031647311