
Ảnh: Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ chính trị “về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Báo cáo sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm tiếp tục làm cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân nhận thức sâu sắc hơn nữa những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; coi việc học tập và làm theo Bác là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, lâu dài của cán bộ, đảng viên xã nhà.
Trong 6 tháng đầu năm 2016, lĩnh vực kinh tế trên địa bàn xã tiếp tục có bước phát triển ổn định, tổng giá trị sản xuất ngành nông nghiệp ước đạt trên 70 tỷ đồng; tổng thu nhập kinh tế ngành công nghiệp- xây dựng ước đạt trên 6 tỷ đồng. Về xây dựng cơ bản: xây dựng 670 m giao thông thôn Đồng Trì với số tiền trên 500 triệu đồng; tuyến đường ĐH thôn Kỳ Trân dài 970m với tổng tiền là 2 tỷ 325 triệu đồng; xây dựng 3 phòng học Trường TH Thái Phiên với tổng nguồn vốn là 1 tỷ 1 trăm triệu đồng.

Ảnh: Đ/c Võ Tấn Thuận- UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị, đ/c Võ Tấn Thuận- UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đánh giá và ghi nhận những kết quả đạt được của Đảng bộ; đồng thời chỉ ra những khuyết điểm qua 05 năm thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị. Qua đó, đ/c định hướng cho Đảng bộ xã cần xác định rõ trách nhiệm đối với việc triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Dịp này, Đảng bộ xã đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong 05 năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị.