Ông Huỳnh Văn Lệ , ở tại thôn Bình Trúc 2 xã Bình Sa vừa đầu tư trên 1 tỷ đầu lắp đặt dây chuyền sản xuất bánh tráng với công suất 8.000 cái bánh/ngày. Sản xuất theo dây chuyền công nghệ, năng suất và chất lượng cao, không gây ô nhiễm môi trưởng, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, hạ được giá thành sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh với những sản phẩm cùng loại trên thị trường.
(Ảnh: Thiết bị cán bánh tráng tự động tiết kiệm công lao động)
Hiện nay, bánh tráng đã trở thành sản phẩm quen thuộc của người dân và được sử dụng rộng rãi từ những hộ gia đình ở nông thôn đến các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Sản phẩm bánh tráng của gia đình ông Lệ có mặt tạiở Thăng Bình, Tam Kỳ và Đà Nẵng, bình quân mỗi ngày cơ sở cung ứng cho thị trường khoảng 7.000 cái bánh./.