Chi tiết tin

Bình Phục: Lấy ý kiến người dân đối với dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công)

Tác giả: Văn Bảy Ngày đăng: 16:49 | 08/12 Lượt xem: 291

Sáng ngày 07 tháng 12, Ủy ban nhân dân huyện Thăng Bình tổ chức họp công bố chủ trương dự án: Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công) đoạn qua xã Bình Phục. Bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn và hơn 100 hộ dân bị ảnh hưởng của dự án của thôn Tất Viên , thôn Ngọc Sơn Đông và Ngọc Sơn Tây tham dự.(Quang cảnh buổi họp công bố chủ trương dự án)

Tại cuộc họp, đại diện Trung tâm PTQĐ và CN - DV huyện Thăng Bình đã quán triệt  quyết định số 1416 QĐ/UBND ngày 25/5/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Nam về Phê duyệt dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), và văn bản liên quan đến dự án, thông báo và hướng dẫn cho nhân dân các thủ tục để phối hợp thực hiện các văn bản liên quan đến đền bù, giải tỏa, tái định cư.

  Theo báo cáo của Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thăng Bình, đường Võ Chí Công đi KCN Đông Quế Sơn đoạn qua xã Bình Phục với chiều dài 7,65km, Tổng số hộ bị ảnh hưởng là 312 hộ (trong đó số hộ bị ảnh hưởng đất ở và vườn là 54 hộ; số hộ bị ảnh hưởng đất nông nghiệp 258 hộ). Tổng số hộ ảnh hưởng nhà ở là 25 hộ. Dự kiến nhu cầu tái định cư tập trung là 30 lô. (Còn lại các hộ đủ diện tích đất để TĐC tại chỗ). Tổng số mồ mã bị ảnh hưởng khoản 80 mộ. Dự án có ảnh hưởng hơn 5000 m2 đất quốc phòng.

          Tại cuộc họp, đã có hơn 20 lượt ý kiến của bà con nhân dân bị ảnh hưởng bởi dự án tham gia xung quanh đến việc kiểm kê, thu hồi đất, giá cả đền bù, bố trí tái định cư, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các vấn đề khác có liên quan…

Qua đó, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Thăng Bình đã tiếp thu và giải trình cho nhân dân hiểu và thống nhất chủ trương, và sẽ tiếp tục họp và triển khai cụ thể cho từng trường hợp của nhân dân để công tác đền bù, giải phóng mặt bằng được tiến hành đúng theo tiến độ, để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công thực hiện các hạn mục công trình trong thời gian đến.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng