Chi tiết tin

Tập huấn lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2020 ở 3 xã Bình Đào, Bình Phục, Bình Hải

Tác giả: Minh Tân Ngày đăng: 7:37 | 17/09 Lượt xem: 328

Sáng ngày 16.9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình tổ chức tập huấn hướng dẫn quy trình cho tổ công tác lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2020 ở 3 xã Bình Đào, Bình Phục, Bình Hải. Đồng chí Phan Thị Nhi – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đến dự.


(Ảnh: Quang cảnh hội nghị)

Theo đó, quy trình thực hiện lấy ý kiến sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng xã nông thôn mới gồm: tiến hành lấy ý kiến, tổng hợp kết quả đánh giá khi có ít nhất 70% hộ gia đình ở các khu dân cư trên địa bàn xã tham gia lấy ý kiến và công khai kết quả lấy ý kiến. Kết quả được công nhận khi trên 90% số người được hỏi trả lời hài lòng đối với câu hỏi số 19 và trên 80% số người được hỏi trả lời hài lòng từ câu hỏi số 01 đến câu hỏi số 18. Kết quả đánh giá sự hài lòng của người dân được niêm yết công khai tại nhà văn hóa các khu dân cư và được phát trên hệ thống loa truyền thanh của xã. Theo kế hoạch từ ngày 19 đến ngày 25.9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình sẽ tiến hành lấy ý kiến đánh giá sự hài lòng của người dân đối với kết quả xây dựng nông thôn mới tại 12/12 khu dân cư ở 3 xã đăng ký đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2020 của huyện Thăng Bình gồm: Bình Đào, Bình Phục, Bình Hải./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong ngày