Chi tiết tin

Thăng Bình đánh giá phân hạng sản phẩm OCOP

Tác giả: Giang Biên - Trung Thực Ngày đăng: 10:12 | 16/09 Lượt xem: 1357

Hội đồng đánh giá công nhận và phân hạng sản phẩm OCOP huyện Thăng Bình vừa tổ chức đánh giá phân hạng các sản phẩm đã đăng ký chương trình OCOP năm 2022.



Các thành viên Hội đồng tham gia đánh giá sản phẩm

Các chủ thể sản xuất đăng ký sản phẩm OCOP nâng hạng và đánh giá lại gồm bột rau má sấy lạnh Tabitha (Bình Lãnh), chả bò Bà Lệ (thị trấn Hà Lam), bánh tráng cuốn Hương Huệ (Bình Trị), yến tinh chế sấy khô (Bình Đào).

Tại đây, các thành viên Hội đồng đã chấm điểm, đánh giá, xếp hạng sản phẩm theo Bộ tiêu chí OCOP đã ban hành. Trên cơ sở này, huyện Thăng Bình sẽ hoàn thiện hồ sơ làm căn cứ để trình UBND tỉnh công nhận, cấp sao cho các sản phẩm.

Từ năm 2018 đến nay, huyện Thăng Bình có 24 sản phẩm đã được công nhận đạt 3 sao, 4 sao cấp tỉnh. Trong đó có 4 sản phẩm đạt 4 sao gồm nước mắm Cửa Khe- Hai Hiền, Yến tinh chế sấy khô, gạo cái Quạt Mo và trà Cà gai leo Đại Việt.


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:




Đăng nhập

 
 





Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng