Chi tiết tin

Kiên quyết lập lại trật tự đô thị trên địa bàn thị trấn Hà Lam

Tác giả: TC Ngày đăng: 13:41 | 17/02 Lượt xem: 588

Ngày 15 tháng 2, UBND thị trấn Hà Lam đã ra thông báo liên quan đến việc sử dụng lòng lề đường, vỉa hè tại công viên, tiểu công viên và các địa điểm công cộng không đúng quy định, kém mỹ quan đô thị.Ra quân lập lại trật tự đô thị- một trong những giải pháp được thị trấn Hà Lam thực hiện trong thời gian qua)


Theo đó, địa phương nghiêm cấm tất cả các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân lấn chiếm, sử dụng lòng, lề đường, vỉa hè, công viên và tiểu công viên, địa điểm công cộng để làm nơi kinh doanh, mua bán, chất chứa hàng hóa, bán hàng rong…Đối với các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân đang chiếm dụng vỉa hè, công viên, tiểu công viên làm nơi mua bán, chất chứa hàng hóa, …phải tự tháo gỡ các bảng hiệu, vật dụng có liên quan nằm trên vỉa hè các tuyến đường, các địa điểm công viên, địa điểm công cộng di dời đi nơi khác mua bán, chất chứa hàng hóa đúng nơi quy định. Nghiêm cấm tất cả các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân sử dụng vỉa hè, lòng lề đường để tổ chức việc cưới, hỏi, tang lễ, liên hoan... Trường hợp đặc  biệc phải có văn bản xin phép UBND thị trấn để xem xét cho phép.

Trường hợp các tổ chức, các nhân, hộ gia đình không chấp hành, UBND thị trấn Hà Lam sẽ tiến hành ra quân thu giữ tang vật, cưỡng chế tháo dỡ theo đúng quy định của pháp luật. Thời gian thực hiện: đến hết ngày 20/02/2023.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng