Chi tiết tin

Thăng Bình khai trương Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến

Tác giả: Giang Biên - Trung Thực Ngày đăng: 16:41 | 03/04 Lượt xem: 162

Sáng ngày 2.4, UBND huyện Thăng Bình khai trương Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến từ điểm cầu Huyện ủy, UBND huyện đến 22 xã, thị trấn, phục vụ cho việc tổ chức hội nghị giữa huyện, xã, kết nối trực tuyến đến tỉnh và Trung ương.


          Lãnh đạo huyện Thăng Bình ấn nút khai trương hệ thống Hội nghị truyền hình trực tuyến

          Trước đó, UBND huyện Thăng Bình đã đầu tư hệ thống truyền hình trực tuyến  cho 3 cụm, đặt tại  Bình Trị, Bình Đào và Bình Trung. Tuy vậy, sự thiếu đồng bộ và hạn chế của các cụm điểm cầu đã ảnh hưởng đến hoạt động chỉ đạo và điều hành các hội nghị trực tuyến do tỉnh, huyện tổ chức trong thời gian qua. Do vậy, lần này UBND huyện đã tiến hành đưa vào sử dụng hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến đến 22 xã, thị trấn.

          Hệ thống này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cho cán bộ xã, thị trấn, tránh được nhiều nguy cơ rủi ro khác, đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo, điều hành của cấp chính quyền và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở.

          Kinh phí đầu tư hệ thống truyền hình trực tuyến lần này gần 3,5 tỷ đồng gồm các chi phí thiết bị, xây lắp, chi phí đường truyền năm đầu tiên…Theo đó hệ thống MCU trung tâm để mở rộng kết nối đến tất cả các phòng họp trực tuyến cấp xã với 24 điểm cầu./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)