Chi tiết tin

UBND huyện họp thường kỳ tháng 11 năm 2020

Tác giả: Trung Thực Ngày đăng: 7:56 | 01/12 Lượt xem: 180

Sáng ngày 30.11, UBND huyện tổ chức họp nghe báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 11 và nhiệm vụ trọng tâm đến cuối năm 2020.


(Ảnh: Quang cảnh buổi làm việc)

Theo báo cáo của UBND huyện, tính đến cuối tháng 11, tổng thu ngân sách toàn huyện đạt trên 1.440 tỷ đồng, đạt 126,94% kế hoạch năm. Trong đó thu trên địa bàn là hơn 226 tỷ đồng, đạt 55% kế hoạch năm. Công tác khắc phục hậu quả do các cơn bão vừa qua gây ra đang được các ngành và các địa phương gấp rút thực hiện. Đến nay, huyện đã tiếp nhận, phân bổ 130 tấn gạo cho người dân bị ảnh hưởng, tạm ứng kinh phí để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 8 hộ gia đình bị sập do cơn bão số 9 với số tiền 320 triệu đồng. Cũng tại buổi làm việc, một trong những vấn đề được quan tâm thảo luận là việc thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Theo đó, trong tháng 12 tới đây, phòng NN&PTNT huyện sẽ phối hợp với các ngành và các địa phương để hoàn thiện hồ sơ, lập các thủ tục trình tỉnh để công nhận lại các xã đạt chuẩn NTM sau 5 năm đối với các địa phương gồm Bình Giang, Bình Chánh, Bình Qúy, Bình Định Bắc và Bình An.

    Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND huyện Võ Văn Hùng yêu cầu các ngành, các địa phương khẩn trương phân bổ các nguồn kinh phí để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão lũ. Tập trung thực hiện tốt công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự và xây dựng tốt kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng an ninh năm 2021 cũng như chương trình kế hoạch công tác năm 2021./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong ngày