Chi tiết tin

UBND huyện triển khai nhiệm vụ công tác năm 2020

Tác giả: Trung Thực Ngày đăng: 16:35 | 07/01 Lượt xem: 918

Sáng ngày 6.1, UBND huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng và chương trình công tác năm 2020. Ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy tham dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.


(Ảnh: Quang cảnh hội nghị)

Năm 2020 được Thăng Bình chọn là năm thực hiện chủ đề “Năm kỷ cương, kỷ luật hành chính và hiệu lực hiệu quả quản lý Nhà nước”. Theo đó, nhiệm vụ trọng tâm mà huyện Thăng Bình đặt ra trong năm 2020 là đẩy mạnh  cải cách thủ tục hành chính, sắp xếp tổ chức bộ máy đảm bảo đồng bộ, tinh gọn, hiệu quả, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, viên chức gắn với siết chặt kỷ cương hành chính và kỷ luật công vụ. Cùng với đó, trong năm 2020, UBND huyện Thăng Bình cũng đề ra 8 nhiệm vụ trọng tâm khác, trong đó có mục tiêu đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác quy hoạch, phát triển đô thị; phát triển nông nghiệp, nông thôn, thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới kiểu mẫu. Bên cạnh đó, UBND huyện cũng sẽ chú trọng tăng cường quản lý, sử dụng hiệu quả tài nguyên và bảo vệ môi trường; đảm bảo an ninh quốc phòng và an ninh an toàn xã hội để xây dựng huyện Thăng Bình phát triển mạnh về kinh tế và ổn định về chính trị. Cũng tại hội nghị, các địa phương cũng đã kiến nghị nhiều vấn đề liên quan đến việc giải quyết chế độ cho các cán bộ không chuyên trách ở các địa phương, việc phân bổ và giải ngân các nguồn vốn xây dựng nông thôn mới, công tác quản lý hiện trạng và bảo vệ môi trường,…

Phát biểu tại hội nghị, ông Phan Công Vỹ, - TUV, Bí thư Huyện ủy cho biết hiện nay việc phối hợp giữa các ngành và các địa phương trong việc thực hiện nhiệm vụ chưa tốt, dẫn đến việc triển khai bị chậm trể, không hiệu quả. Bên cạnh đó, đối với những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Bí thư Huyện ủy yêu cầu các ngành và các địa phương phải tập trung cho công tác quy hoạch và điều chỉnh quy hoạch, tạo môi trường đầu tư thuận lợi cho các doanh nghiệp, chăm lo đời sống cho nhân dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong ngày