Chi tiết tin

Lãnh đạo huyện Thăng Bình gặp gỡ cán bộ nữ tham chính

Tác giả: Giang Biên - Minh Tân Ngày đăng: 13:51 | 22/10 Lượt xem: 1349

Chiều 18.10, UBND huyện Thăng Bình tổ chức buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo huyện với cán bộ nữ tham chính năm 2019 nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019). Ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy; bà Trần Thị Kim Hoa - Phó Bí thư Huyện ủy; ông Nguyễn Văn Hương - Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự.


(Ảnh: Quang cảnh buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo huyện với cán bộ nữ tham chính)

Thời gian qua trên địa bàn huyện Thăng Bình, tỷ lệ cán bộ nữ tham gia lãnh đạo, quản lý ở các cấp, các ngành, đoàn thể ngày càng tăng, trình độ càng nâng lên, tuổi đời được trẻ hóa. Đội ngũ cán bộ các cấp đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc thực hiện các chủ trương, phong trào thi đua yêu nước, nhất là phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, giữ được mối quan hệ mật thiết với quần chúng và được quần chúng tin yêu. Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo huyện Thăng Bình đã ghi nhận và đánh giá cao những công sức và thành tích của phụ nữ toàn huyện. Trong đó, trách nhiệm của cán bộ nữ lãnh đạo từ huyện đến cơ sở là những người tiên phong trong việc tổ chức, triển khai thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước trên các lĩnh vực.

 Dịp này, các đại biểu cán bộ nữ tham chính đã đóng góp ý kiến liên quan đến chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, tỷ lệ cán bộ nữ tham chính hiện nay. Các ý kiến đã được UBND huyện ghi nhận và có giải pháp phù hợp, hiệu quả để áp dụng trong thời gian đến./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong ngày