Chi tiết tin

Bình Chánh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với nhân dân thôn Mỹ Trà

Tác giả: Lê Văn Thủy Ngày đăng: 15:28 | 11/07 Lượt xem: 1450

Sáng ngày 10/7/2019, xã Bình Chánh tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với nhân dân thôn Mỹ Trà năm 2019.

Tham dự Hội nghị đối thoại trực tiếp với nhân dân thôn Mỹ Trà có các  đồng chí  Phạm Hồng Việt - Bí thư Đảng ủy, đồng chí  ông Huỳnh Văn Hoàng -  PBT, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban,  ngành, hội, đoàn thể ở xã. Bí thư chi bộ, trưởng thôn, ban công tác mặt trận thôn, các chi hội, đoàn thể và nhân dân thôn Mỹ Trà.


                            ( Ảnh: Quan cảnh Hội  nghị)

Tại Hội nghị, UBND xã đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng tại địa phương. Hội nghị đã ghi nhận 09 ý kiến của nhân dân trên các lĩnh vực: Đất đai, môi trường, dịch bệnh. Các ý kiến của nhân dân thôn Mỹ Trà được lãnh đạo xã  giải thích, đồng thời chỉ đạo các ngành liên quan tiếp tục tập trung giải quyết những tồn tại và đồng thời kiến nghị cấp trên của có hướng chỉ đạo.

       Đây là lần đối thoại trực tiếp lần thứ 2 giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, Chính quyền với nhân dân của 2 thôn trên địa bàn xã. Thông qua đối thoại, giúp người đứng đầu cấp xã nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của nhân dân; tuyên truyền giải thích để nhân dân hiểu và nhân thức đầy đủ, sâu sắc hơn về các chủ trương, nghị quyết của Đảng và Chính sách pháp luật của Nhà nước; tăng cường sự đồng thuận xã hội trong thực hiện nhiệm vụ Chính trị của địa phương. Củng cố khối đại đoàn kết, gắn bó mật thiết giữa Đảng với nhân dân, thực hiện phương châm Đảng nói, dân tin, Mặt trận vận động, chính quyền thực hiện, dân ủng hộ đáp ứng với nguyện vọng, lợi ích của nhân dân./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong ngày