Chi tiết tin

Thăng Bình sản lượng điện thương phẩm 8 tháng đạt hơn 113 triệu kWh

Tác giả: Minh Tân - Giang Biên Ngày đăng: 16:56 | 22/09 Lượt xem: 489

Chiều ngày 21.9, UBND huyện Thăng Bình phối hợp với Công ty Điện lực Quảng Nam tổ chức đánh giá hoạt động điện lực trên địa bàn.Lãnh đạo huyện Thăng Bình kiến nghị nhiều vấn đề với Công ty Điện lực Quảng Nam

Đến nay toàn huyện có hơn 53.700 khách hàng. Dự kiến sản lượng điện thương phẩm năm 2022 sẽ đạt 170,2 triệu kWh, riêng trong 8 tháng đầu đã đạt hơn 113 triệu kWh. Bình quân 1 tháng phát triển mới hơn 90 khách hàng và tăng trưởng sản lượng năm 2022 là 12% so với cùng kỳ. Thời gian qua, ngành điện Thăng Bình phối hợp với các ngành liên quan đã thực hiện lộ trình đầu tư 31 dự án liên quan đến đường dây trung thế, trạm biến áp.


Điện lực Thăng Bình nỗ lực để đảm bảo cấp điện thông suốt cho khách hàng

Tuy nhiên, trên địa bàn huyện Thăng Bình vẫn còn vùng lõm về điện, đường dây sau công tơ còn xa, một số tuyến điện xuống cấp nhưng chưa được tháo gỡ. Huyện Thăng Bình mong muốn Công ty Điện lực Quảng Nam xem xét nâng cấp một số Trạm biến áp, di dời trụ điện trên các tuyến đường ĐH, giao thông nông thôn, cần có bản ghi nhớ giữa các bên về phân kỳ đầu tư từng năm cho cả giai đoạn 2022-2025.

Các ý kiến, kiến nghị của Điện lực Thăng Bình và UBND huyện đã được Công ty Điện lực Quảng Nam trả lời, giải thích rõ ràng, đồng thời sẽ trình cấp trên xem xét với những kiến nghị vượt cấp.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng