Chi tiết tin

Đại hội TDTT cấp xã: Không tổ chức lễ khai mạc

Tác giả: Ngày đăng: 16:36 | 02/03 Lượt xem: 228

Đại hội Thể dục thể thao ( TDTT) cấp xã sẽ không tổ chức Lễ khai mạc để tập trung phòng chống dịch bệnh Covid-19- Đó là nội dung của thông báo số 173 của Sở Văn hóa thể thao du lịch Quảng Nam, về việc tổ chức các hoạt động Đại hội TDTT cấp xã, cấp huyện lần thứ IX năm 2021 ban hành ngày 26 tháng 2 vừa qua.


`(“ Tùy theo điều kiện cho phép, địa phương có thể lựa chọn một số môn nếu thấy cần thiết”…)

          Thông báo này cũng nêu rõ, trong điều kiện cho phép, thì có thể lựa chọn tổ chức một số môn nếu thấy cần thiết, và chủ yếu là tập trung cho việc tuyển chọn, chuẩn bị lực lượng vận động viên tập luyện, để tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT cấp huyện, thị xã, thành phố.  Đại hội TDTT cấp xã sẽ diễn ra 5 môn thi đấu, trong đó có 3 môn bắt buộc là Bóng đá Nam, Điền kinh, Bóng chuyền ( Nam hoặc Nữ); tổ chức từ tháng 2 đến tháng 5 năm 2021.

          Đối với Đại hội TDTT cấp huyện ( diễn ra từ tháng 6- 11/2021), dự kiến tổ chức từ 08 môn thể thao trở lên đối với các huyện, thị xã, thành phố đồng bằng, và từ 07 môn trở lên đối với các địa phương miền núi. Tùy điều kiện cụ thể, có thể lựa chọn tổ chức các môn thể thao phù hợp, được người dân yêu thích như bóng đá, bóng chuyền, môn bơi, cầu lông....

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)