Chi tiết tin

Thường trực HĐND huyện triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Tác giả: Ngày đăng: 16:34 | 02/03 Lượt xem: 218

Sáng ngày 2.3, Thường trực HĐND huyện tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ quý I năm 2021 với 2 ban HĐND, các tổ đại biểu huyện và thường trực HĐND các xã, thị trấn nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian qua và triển khai các nhiệm vụ liên quan đến công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trị hội nghị.

  Tại hội nghị này, vấn đề được quan tâm thảo luận, triển khai nhất đó là chuẩn bị cho bầu cử đại biểu HĐND các cấp. Nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bầu cử, ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu thường trực HNĐD các địa phương phải củng cố lại tổ bầu cử, bám sát các quy định bầu cử để làm tốt công tác nhân sự, cơ cấu thành phần đại biểu. Chủ tịch HĐND huyện Phan Công Vỹ cũng yêu cầu bên cạnh cơ cấu, số lượng thì chất lượng của những người tham gia ứng cử phải hết sức chú trọng. Bởi đại biểu HĐND là người đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, phải thực sự vì dân thì mới làm đại biểu HĐND.

          Ông Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

          Cũng tại hội nghị này, các địa phương cũng phản ánh những khó khăn, vướng mắc về tổ bầu cử, cơ cấu, thành phần và số lượng đại biểu. Những vướng mắc trên đã được Thường trực HĐND huyện tổng hợp, thảo luận để có hướng giải quyết phù hợp.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)