Chi tiết tin

Xã Bình Tú bầu cử trưởng thôn

Tác giả: Nguyễn Văn Tín Ngày đăng: 16:35 | 23/09 Lượt xem: 1101

Sáng ngày 22/9/2019 Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN xã đã chỉ đạo các thôn tiến hành công tác bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2019-2021 trên địa bàn xã Bình Tú. Đây là ngày hội lớn của toàn dân xã nhà, mỗi đại diện hộ cử tri đã phát huy tinh thần làm chủ, ý thức trách nhiệm của mình thực hiện quyền làm chủ, trực tiếp lựa chọn người đủ điều kiện, xứng đáng đại diện cho ý chí nguyện vọng chính đáng của mình.


   Bầu cử Trưởng thôn lần này là sự kiện chính trị quan trọng. Thành công của bầu cử sẽ góp phần quan trọng vào quá trình tiếp tục xây dựng và hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị ở địa phương, nhằm thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Bình Tú lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Tiếp tục xây dựng, nâng chất các tiêu chí và giữ vững xã đạt chuẩn nông thôn mới. 

  Kết thúc công tác buổi bầu cử 8/8 thôn đã bầu chọn được 08 Đ/c Thôn trưởng đúng theo cơ cấu của Cấp ủy chi bộ và sự định hướng của Đảng ủy. Đáp ứng được năng lực trình độ, uy tín, phẩm chất đạo đức và xứng đáng là cánh tay nối dài để thực hiện nhiệm vụ chính trị của xã nhà/./

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày