Chi tiết tin

UBND Xã Bình Chánh Hội nghị sơ kết công tác chỉ đạo, điều hành 7 tháng đầu năm và nhiệm vụ 5 tháng cuối năm 2019

Tác giả: Văn Thủy Ngày đăng: 15:36 | 18/07 Lượt xem: 419

UBND Xã Bình Chánh vừa tổ chức Hội nghị sơ kết rút kinh nghiệm công tác chỉ đạo, điều hành trong 7 tháng đầu năm 2019 và một số nội dung trọng tâm về công tác thu; Công tác Bầu cử Trưởng thôn và Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ (2019-2021); Công tác dịch tả lợn Châu Phi; Công tác phòng chống Thiên tai trong năm 2018 và triển khai phương án phòng chống thiên tai năm 2019 và một số nhiệm vụ trong tâm trong những tháng cuối năm 2019.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy,  Trưởng các Ban, Ngành, Hội, Đoàn thể ở xã, lãnh đạo của 3 Trường, trạm Y tế, các đồng chí  phân công đứng điểm chỉ đạo ở các tổ, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng ban công tác Mặt Trận thôn, Thôn đội trưởng kiêm Công an viên, tổ trưởng tổ tự quản và tổ Trưởng tổ bầu cử.


(Ảnh: Quan cảnh Hội nghị)

           Tại hội nghị UBND xã thông qua  báo cáo về công tác phòng chống thiên tai năm 2018, phương án năm 2019; Báo cáo sơ kết 7 tháng đầu năm 2019; báo cáo công tác bầu cử trưởng thôn và thanh tra nhân dân nhiệm kỳ (2019-2021).

 Trong năm 2018 tình hình thiệt hại do Thiên tai tại xã với số nhà ngập lụt và ảnh hưởng trục tiếp 56 hộ, thực hiện di dời 02 hộ, có 2 tuyến đường ĐH 6, ĐH 12 bị ngập và sạt lở nhiều đoạn gây ảnh hưởng đến 1,5 ha ta diện tích sản xuất, các loại  rau màu hư hỏng trên 70% diện tích; Công tác thu đạt theo kế hoạch của cấp trên giao; Công tác bầu cử Trưởng thôn và Thanh nhân dân đã chỉ đạo điều hành đúng theo qui trình và hướng dẫn của cấp trên. Kết quả bầu cử các ứng viên trúng cử với số phiếu tín nhiệm cao trên 90% cử tri đi bầu. Công tác phòng chống dịch tả lợn Châu Phi kịp thời tuyên truyền và chỉ đạo công tác dập dịch  đảm bảo.

Qua một số ý kiến tham gia góp ý tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Xuân Vũ HUV, PBT- Chủ tịch UBND xã Bình Chánh chủ trì Hội nghị kết luận cần phải phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong công tác chỉ đạo điều hành trong 7 tháng đầu năm 2019, đồng thời khắc phục những tồn tại và rút ra bài học để tiếp tục chỉ đạo trong 5 tháng cuối năm và những năm tiếp theo./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày