Chi tiết tin

Huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện năm Dân vận chính quyền 2018, ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện năm Dân vận chính quyền 2019

Tác giả: Đoàn Ngọc Thiện Vũ Ngày đăng: 14:19 | 26/04 Lượt xem: 280

Chiều ngày 24.4.2019, huyện Thăng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2018, ký kết kế hoạch phối hợp thực hiện “năm dân vận chính quyền” 2019

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Kim Hoa, Phó Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Hồng Quốc Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và Đồng chí Võ Tấn Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, (đồng chủ trì); ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN huyện; đại diện các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, các ban ngành đoàn thể của huyện và các đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận và Chủ tịch UBND 22 xã, thị trấn.

Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Trưởng phòng Nội vụ huyện trình bày dự thảo báo cáo kết quả phối hợp thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2018; đồng chí Trưởng Ban dân vận Huyện ủy trình bày dự thảo Kế hoạch phối hợp thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2019.

Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã nghe các tham luận và phát biểu của các đồng chí lãnh đạo và chứng kiến việc thực hiện việc ký kết Kế hoạch phối hợp thực hiện “Năm dân vận chính quyền” 2019 giữa Ban Dân vận Huyện ủy và UBND huyện.

Trong năm 2018, công tác dân vận của hệ thống chính trị trong huyện đã bám sát các nhiệm vụ chính trị, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm và lễ lớn huyện huyện, tỉnh và đất nước. Sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng đã tập trung cụ thể, sâu sát, quyết liệt hơn; công tác dân vận của chính quyền, lực lượng vũ trang có nhiều chuyển biến tích cực; hoạt động của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị-xã hội và các hội quần chúng có nhiều đổi mới, hiệu quả, sâu sát cơ sở, góp phần vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội, công tác quốc phòng an ninh của huyện.

Việc phối hợp thực hiện công tác dân vận trong năm 2018 đạt nhiều kết quả tốt; công tác dân vận chính quyền luôn được các cấp ủy, chính quyền quan tâm lãnh chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả, góp phần tạo ra những chuyển biến mới tích cực trong nhận thức đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở. Các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước được chuyển tải kịp thời đến nhân dân.

Quy chế dân chủ ở cơ sở tiếp tục được đẩy mạnh thực hiện, cải cách thủ tục hành chính được tăng cường, đã giải quyết tốt các chế độ, chính sách, đảm bảo an sinh xã hội, đẩy mạnh phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá đô thị văn minh. Không ngừng cải tiến và nâng cao hiệu quả công tác tiếp dân, có kế hoạch phân công cán bộ, công chức đi cơ sở, lắng nghe ý kiến và tập trung giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc, chính đáng của nhân dân.

Tổ chức bộ máy công tác dân vận từ huyện đến cơ sở từng bước được củng cố, kiện toàn; đội ngũ cán bộ, công chức đoàn kết thống nhất, từng bước nâng cao trình độ chuyên môn và ngày càng có nhiều kinh nghiệm trong công tác tham mưu cho cấp ủy thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày