Chi tiết tin

Thăng Bình: Tập huấn nghiệp vụ công nghệ thông tin năm 2019 cho văn phòng cấp ủy cơ sở

Tác giả: Trung Hiếu Ngày đăng: 16:12 | 03/05 Lượt xem: 339

Ngày 03/5/2019, tại hội trường Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình tổ chức tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần mềm đặc thù để điều hành, tác nghiệp trên mạng Internet cho các đồng chí cán bộ văn phòng các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Trong thời gian 01 ngày, các học viên đã được nghe hướng dẫn cách truy cập và sử dụng phần mềm, quy trình ban hành văn bản và điều hành tác nghiệp trên mạng internet. Qua đó đã trang bị cho cán bộ văn phòng cấp ủy những kiến thức, kỹ năng sử dụng phần mềm đặc thù để điều hành, tác nghiệp trên mạng internet. Đồng thời trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác văn phòng cấp ủy.

Quang cảnh buổi tập huấn

Mục đích của đợt tập huấn là nhằm giúp các đồng chí cán bộ văn phòng cấp uỷ nâng cao kiến thức, kỹ năng sử dụng trong quá trình tác nghiệp; tạo điều kiện cho cán bộ văn phòng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, sử dụng có hiệu quả phần mềm ứng dụng đối với công tác tham mưu tổng hợp, văn thư lưu trữ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác văn phòng và đẩy mạnh cải cách hành chính trong Đảng để tham mưu, phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy cơ sở kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày