Chi tiết tin

Huyện ủy Thăng Bình: Sơ kết nhiệm vụ công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2019

Tác giả: Minh Quốc Ngày đăng: 15:31 | 28/03 Lượt xem: 480

Sáng ngày 28/3/2019, Huyện ủy Thăng Bình tổ chức Hội nghị sơ kết nhiệm vụ công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2018.

Các đồng chí  Phan Công Vỹ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Đức Tám, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hồng Quốc Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Thị Kim Hoa - Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị


(Ảnh: Toàn cảnh hội nghị)

Trong quý I năm 2018, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy đã tập chung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện trên các lĩnh vực công tác, đạt được một số kết quả tích cực: Tình hình sản xuất vụ Đông Xuân 2018 - 2019 được triển khai đảm bảo kế hoạch; chương trình tích tụ tập trung ruộng đất đạt kế hoạch đề ra. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới được tập trung chỉ đạo, tính đến hết quý I năm 2019, toàn huyện có 12 xã đạt nông thôn mới. Tập trung đẩy mạnh phát triển công nghiệp trên địa bàn huyện; phối hợp, tổ chức các lớp đào tạo nghề, hỗ trợ máy móc, thiết bị, đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến đầu tư trên địa bàn huyện. Các ngành thương mại - dịch vụ tiếp tục được quan tâm. Thu ngân sách trong quý I năm 2019 đạt trên 393 tỷ đồng, đạt 39,45% so với dự toán. Công tác khai thác quỹ đất có hiệu quả, đã tổ chức đấu giá 02 dự án với tổng số tiền thu được gần 60 tỷ đồng. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục - thể thao và các lễ hội truyền thống có ý nghĩa được tổ chức nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, các sự kiện chính trị, đặc biệt là các hoạt động mừng Đảng - đón Xuân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân; công tác giáo dục đào tạo được quan tâm; công tác đền ơn, đáp nghĩa được chú trọng, trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đã kịp thời thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, đối tượng xã hội; công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị, hoạt động của MTTQ và các đoàn thể tiếp tục được củng cố và tăng cường.

Thảo luận tại hội nghị đa số các đại biểu đều thống nhất với báo cáo dự thảo về tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2018. Đồng thời đánh giá khách quan những kết quả đạt được, nguyên nhân còn tồn tại, hạn chế trong việc thực hiện nhiệm vụ. 

* Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã được triển khai, quán triệt một số văn bản mới của Trung ương như: Kết luận số 44-KL/TW, ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư về việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 09-CT/TW của Ban Bí thư khóa XI về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới; Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ảnh, kiến nghị của dân; Nghị quyết số 39-NQ/TW, ngày 15/01/2019 của Bộ Chính trị về nâng cao hiệu quả quản lý, khai thác, sử dụng và phát huy các nguồn lực của nền kinh tế và Chỉ thị số 28-CT/TW, ngày 21/1/2019 của Ban Bí thư về nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên và rà soát, sàng lọc, đưa những đảng viên không còn đủ tư cách ra khỏi Đảng./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày