Chi tiết tin

Tổng kết công tác Văn phòng cấp ủy năm 2018

Tác giả: Minh Quốc Ngày đăng: 16:11 | 09/01 Lượt xem: 247

Chiều ngày 08 tháng 01 năm 2019, Văn phòng Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác Văn phòng cấp ủy năm 2018; triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Đức Tám- PBT Thường trực Huyện ủy.

(Ảnh: Đồng chí Phan Thị Nhi  - Chánh Văn phòng Huyện ủy trao giấy khen của Ban Thường vụ Huyện ủy cho các cá nhân thực hiện tốt công tác Văn phòng cấp ủy năm 2018)


Năm 2018, đội ngũ cán bộ làm công tác văn phòng cấp ủy từ huyện đến cơ sở đã có nhiều nỗ lực, tích cực tham mưu cấp uỷ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt được nhiều kết quả tích cực. Tham mưu cấp ủy ban hành và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả Chương trình công tác năm 2018; tham mưu tổ chức các hội nghị định kỳ, chuyên đề, đột xuất; các hội nghị sơ, tổng kết các văn bản của cấp trên đảm bảo kịp thời, chất lượng. Xây dựng chương trình, kế hoạch nhằm cụ thể hóa các văn bản của cấp trên phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương. Tập trung nâng cao ý thức, trách nhiệm và nghiệp vụ chuyên môn bảo đảm chất lượng biên tập, thẩm định các văn bản; chủ động đôn đốc các cơ quan tham mưu sớm trình nội dung, tài liệu để thẩm định trình Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy trước các kỳ họp. Phối hợp chặt chẽ với các ban đảng, Văn phòng HĐND&UBND, UBMTTQVN huyện, các cơ quan có liên quan trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Làm tốt công tác tham mưu trên lĩnh vực nội chính; giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân. Việc tiếp nhận và xử lý đơn thư được thực hiện chặt chẽ theo quy định. Công tác văn thư- lưu trữ, hành chính quản trị, tài chính Đảng được thực hiện có hiệu quả. Đã phối hợp tổ chức phục vụ tốt các ngày lễ, các hội nghị do cấp uỷ chủ trì. Việc ứng dụng công nghệ thông tin được thực hiện thường xuyên đã góp phần cải cách thủ tục hành chính trong cơ quan đảng. Bên cạnh đó, công tác thi đua trong văn phòng cấp ủy được thực hiện thường xuyên đã tạo động lực thúc đẩy văn phòng cấp ủy phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao…
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy đã trao giấy khen cho 5 tập thể và 8 cá nhân thực hiện tốt công tác văn phòng cấp ủy năm 2018.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày