Chi tiết tin

Thăng Bình: Tổ chức Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021

Tác giả: Minh Quốc Ngày đăng: 9:59 | 23/09 Lượt xem: 192

Trong hai ngày 21 và 22 tháng 9 năm 2021, Huyện uỷ Thăng Bình tổ chức khai mạc Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021. Các đồng chí Lê Quang Hạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Đức Bình - Phó Bí thư Huyện uỷ dự và chỉ đạo Hội thi. Dự Hội thi còn có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân huyện, đại biểu Thường trực HĐND huyện, Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo các đơn vị, địa phương có thí sinh dự thi. Đặc biệt, hội thi chào đón 32 thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở và báo cáo viên Huyện uỷ khoá XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

         Với chủ đề Hội thi bao gồm các chuyên đề liên quan đến Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, các thí sinh đã hoàn thành tốt 03 phần thi theo quy định (soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi). Ghi nhận tại Hội thi, các thí sinh thi thuyết trình đã bám sát bố cục đề cương và có liên hệ thực tế; phong cách trình bày tự tin, mạch lạc, truyền cảm, chuyển tải được nội dung nghị quyết, có sức hấp dẫn người nghe. Các thí sinh đã trả lời trọng tâm các câu hỏi do Ban giám khảo đề ra, cho thấy có sự đầu tư nghiên cứu, cũng như kỹ năng xử lý tình huống trong thực tiễn. Hầu hết thí sinh thuyết trình với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin với nhiều hình ảnh minh hoạ phù hợp đã làm phong phú thêm phần nội dung thuyết trình.


(Ảnh: Trao giải nhất cho thí sinh đạt giải nhất tại Hội thi)

          Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi huyện Thăng Bình năm 2021 thực sự là đợt sinh hoạt chính trị, chuyên môn sâu rộng; là dịp để các cấp ủy đảng, đội ngũ báo cáo viên trong huyện nâng cao nhận thức về vai trò, nhiệm vụ và tầm quan trọng công tác tuyên truyền miệng, nhất là tuyên truyền, quán triệt, đưa nghị quyết của Đảng vào thực tiễn cuộc sống; giúp đội ngũ Báo cáo viên trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác báo cáo viên, tuyên truyền viên ...

          Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho các thí sinh là Báo cáo viên Huyện uỷ khoá XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 06 giải khuyến khích cho các thí sinh là báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở. Kết quả Hội thi đã đánh giá đúng thực chất việc tuyên truyền, giáo dục, học tập Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; vừa cho thấy khả năng tuyên truyền miệng, tinh thần sáng tạo của đội ngũ báo cáo viên của huyện.Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày