Chi tiết tin

Thăng Bình tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đợt 3

Tác giả: Nguyễn Thị Ngân Ngày đăng: 14:48 | 12/11 Lượt xem: 468

Sáng ngày 12/11/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng đợt 3 cho hơn 65 quần chúng ưu tú, tham dự khai giảng lớp học có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và 65 quần chúng ưu tú đến từ các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy.


(Ảnh: Quang cảnh lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt 3)

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng kết nạp đảng đợt 3 năm 2019 sẽ diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 11 năm 2019; các học viên sẽ được nghiên cứu, học tập 05 chuyên đề theo quy định. Đây là những kiến thức cơ bản nhất giúp cho các quần chúng ưu tú - những người có nguyện vọng gia nhập Đảng Cộng sản Việt Nam hiểu được những nội dung cơ bản về Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung và giải pháp để đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Trên cơ sở đó, xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được biết, cuối đợt học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch thể hiện nhận thức những vấn đề cơ bản về mặt lý luận và vận dụng vào thực tiễn. Các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày