Chi tiết tin

Thăng Bình tổ chức Bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt 2

Tác giả: Nguyễn Thị Ngân Ngày đăng: 10:18 | 17/04 Lượt xem: 771

Sáng ngày 16/4/2019, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng đợt 2 cho hơn 83 quần chúng ưu tú, tham dự khai giảng lớp học có các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và 83 quần chúng ưu tú đến từ các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy.


(Ảnh: Quang cảnh lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng)

Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng kết nạp đảng đợt 2 năm 2019 sẽ diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 16 đến ngày 19 tháng 4 năm 2019 với 05 chuyên đề: Khái quát Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Phấn đấu để trở thành Đảng cộng sản Việt Nam. Đây là những kiến thức cơ bản nhất giúp cho các quần chúng ưu tú trang bị về mặt lý luận trước khi đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Sau khi học tập các nội dung chuyên đề, các học viên sẽ viết bài thu hoạch thể hiện nhận thức những vấn đề cơ bản về mặt lý luận và vận dụng vào thực tiễn. Các học viên đủ điều kiện sẽ được cấp giấy chứng nhận đã tham gia Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày