Chi tiết tin

Đảng ủy xã Bình Lãnh: Phát hành tập sách “Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Binh Lãnh (1930 - 2015)”

Tác giả: Minh Quốc Ngày đăng: 16:00 | 28/03 Lượt xem: 277

Sáng ngày 26/3/2019, Đảng ủy xã Bình Lãnh tổ chức lễ phát hành tập sách “Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Lãnh (1930 - 2015)”. Về dự có đồng chí Trần Thị Kim Hoa, Phó Bí thư Huyện ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, xã, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt kinh qua, các đồng chí là nhân chứng sống và chiến đấu, làm việc Bình Lãnh qua các thời kỳ lịch sử.


(Ảnh: Tập sách "
Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Lãnh (1930 - 2015)” do Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật biên tập và xuất bản)

Tập sách  “Lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ và nhân dân xã Bình Lãnh (1930 - 2015)” được Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật - Hà Nội biên tập và xuất bản với 379 trang được chia thành 3 phần chính phần mở đầu, 5 chương chính, phần kết luận và các phụ lục nhằm tái hiện quá trình ra đời, lãnh đạo phong trào cách mạng của Đảng bộ qua các thời kỳ, cũng như lịch sử về vùng đất và con người nơi đây. Đây là tập sách có ý nghĩa đối với việc giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân xã nhà, nhất là thế hệ trẻ.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trần Thị Kim Hoa - Phó Bí thư Huyện ủy đánh giá, biểu dương những nổ lực, phấn đấu, quyết tâm của Đảng ủy xã trong việc tổ chức nghiên cứu, biên soạn và xuất bản tập sách. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh: Không chỉ là dừng lại ở công tác nghiên cứu, biên soạn mà trên cơ sở kết quả nghiên cứu, biên soạn, tăng cường và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng nhằm bồi dưỡng ý chí và tình cảm cách mạng, làm cho lịch sử Đảng thấm sâu vào tâm thức của mỗi cán bộ, đảng viên và đông đảo quần chúng nhân dân, tạo động lực và năng lực nội sinh để đẩy mạnh sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Bình Lãnh ngày càng đi lên.

Nhân dịp này, Đảng bộ xã Bình Lãnh đã tặng cuốn sách cho các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của xã qua các thời kỳ, những người con quê hương và các đảng viên trong đảng bộ. Đồng thời khen thưởng, vinh danh cho các cá nhân có thành tích trong quá trình sưu tầm, biên soạn, hoàn thành tập sách.

* Được biết, đến nay trên địa bàn huyện Thăng Bình đã có 20/22 xã, thị trấn đã xuất bản lịch sử đảng bộ, lịch sử đấu tranh cách mạng./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày