Chi tiết tin

Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới năm 2021

Tác giả: Phan Thị Hạnh Ngày đăng: 15:27 | 28/06 Lượt xem: 406

Sáng ngày 28/6, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới năm 2021 với sự tham gia của 47 đảng viên đến từ các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Trong thời gian 5 ngày, các đảng viên đã được nghe các báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề cơ bản như: Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, kim chỉ nam cho hành động cách mạng Việt Nam; Xây dựng Đảng về đạo đức;Chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; Không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam…. Kết thúc khóa học, 100%  học viên đã hoàn thành chương trình của lớp bồi dưỡng.

(Ảnh: Quang cảnh buổi bế giảng)

     Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Phan Thị Chính–Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy hoan nghênh tinh thần tích cực học tập của học viên, phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nội quy, quy chế của Ban quản lý lớp học…Đồng chí hy vọng sau lớp bồi dưỡng này mỗi đồng chí, nêu cao tinh thần thần tiên phong gương mẫu của người đảng viên; tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương; không quản ngại khó khăn gian khổ; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị phân công. Tiếp tục phấn đấu học tập, nâng cao hơn nữa trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ; vận dụng sáng tạo, hiệu quả những phương pháp, kiến thức được bồi dưỡng vào thực tiễn công tác để xử lý tốt các vấn đề do nhiệm vụ công tác đặt ra đóng góp tích cực vào thành tích chung của địa phương, cơ quan, đơn vị mình.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 


Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng