Chi tiết tin

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị- Hành chính tại huyện Thăng Bình

Tác giả: Trung Hiếu Ngày đăng: 7:11 | 21/01 Lượt xem: 747

Chiều ngày 18/01/2019, Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam phối hợp với Huyện ủy Thăng Bình tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính, hệ không tập trung năm học 2018-2019 mở tại huyện Thăng Bình. Tham dự có đại diện lãnh đạo các ban, ngành liên quan và 88 học viên là cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ dự nguồn đang công tác tại các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.

Sau 01 năm học tập, các học viên đã hoàn thành tốt nội dung, chương trình đề ra và được trang bị những kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hành chính Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, đơn vị công tác.

Phát biểu tại lễ bế giảng, ThS. Lê Minh Đức- Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh chúc mừng học viên đã hoàn thành tốt khóa học, đồng chí tin tưởng với những kiến thức được học trong chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính là hành trang tốt để các đồng chí vận dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao…

(Ảnh: Ths. Lê Minh Đức- Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh trao giấy khen cho các học viên)

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 19 học viên đạt loại giỏi, 68 học viên đạt loại khá, 01 học viên xếp loại trung bình; đồng thời Hội đồng thi đua của nhà trường cũng đã tặng giấy khen cho 9 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày