Chi tiết tin

Hội nghị Góp ý dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025

Tác giả: Đông Anh Ngày đăng: 8:39 | 19/05 Lượt xem: 178

Để có cơ sở tiếp tục hoàn chỉnh, bổ sung dự thảo Báo cáo chính trị báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ý kiến chỉ đạo về nội dung trước khi trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 18/5/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị để lấy ý kiến góp ý của các đồng chí cán bộ lãnh đạo chủ chốt tiền nhiệm của huyện vào dự thảo Báo cáo chính trị.

Tại Hội nghị, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện đã có nhiều ý kiến góp ý về chủ đề Đại hội, phần đánh giá kết quả đạt được trong thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua, những hạn chế, khuyết điểm và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025. Các đồng chí cũng đồng tình với những kết quả trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trên các lĩnh vực trong nhiệm kỳ qua, đặc biệt là các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội. Đồng thời, ghi nhận những kết quả khả quan mà Đảng bộ huyện Thăng Bình đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 như thu ngân sách tăng cao, thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tích tụ ruộng đất, thu hút đầu tư các dự án trọng điểm vùng Đông... là những điểm nổi bật. Vì vậy, báo cáo chính trị cần tập trung làm rõ những kết quả này.

Nhiều đại biểu cũng cho rằng, cần quan tâm đầu tư một số công trình thiết chế văn hóa của huyện, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, di tích lịch sử địa phương. Đặc biệt quan tâm công tác tạo nguồn phát triển đảng viên và nguồn quy hoạch cán bộ cho những năm tiếp theo..

(Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Hiệp- Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội thảo)

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Phan Công Vỹ- TUV, Bí thư Huyện ủy trân trọng cảm ơn những ý kiến góp ý tâm huyết, trách nhiệm sâu sát, cụ thể của các đồng chí lãnh đạo chủ chốt tiền nhiệm của huyện. Tiểu ban văn kiện, Tổ biên tập sẽ tiếp thu ý kiến góp ý của các đồng chí tiếp tục bổ sung, hoàn chỉnh dự thảo Báo cáo chính trị trước khi trình xin ý kiến Ban Thường vụ Tỉnh ủy./.

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:
Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: bbthutb@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong ngày