Chi tiết tin

Bình Quý: tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2023

Tác giả: Tuấn Vũ Ngày đăng: 10:08 | 14/03 Lượt xem: 538

Đảng uỷ xã Bình Qúy vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2023 cho cấp ủy viên và đội ngũ cán bộ trực tiếp tham mưu cho cấp ủy về công tác dân vận trong Đảng. Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Qúy Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận, đại diện lãnh đạo UBND các ban, ngành, đoàn thể của xã, đại diện 4 trường cùng Bí thư chi bộ, trưởng thôn và ban công tác Mặt trận thôn.

Tại hội nghị, các đại biểu được các báo cáo viên là những người có nhiều kinh nghiệm và thực tiễn về công tác Đảng nói chung và công tác dân vận nói riêng truyền đạt các nội dung liên quan đến kỹ năng trong công tác tuyên truyền vận động quần chúng và bồi dưỡng về nghiệp vụ công tác Dân vận. Hội nghị cũng dành thời gian để báo cáo viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác vận động quần chúng đồng thời giải đáp, thảo luận một số vấn đề còn lúng túng, chưa thống nhất trong nhận thức cũng như những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn công tác tại, đơn vị mình trong công tác dân vận, trong xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quý Ngọc -Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối Dân vận phát biểu khai mạc Hội nghị)

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Qúy Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khối dân vận đề nghị các đại biểu tham dự nghiên cứu vận dụng vào công việc thực tế đồng thời cụ thể hóa vào trong công tác lãnh đạo, thực hiện nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả, vai trò, vị trí công tác dân vận, việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở. Từ đó, góp phần tích cực vào việc thực hiện hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng bộ mình trong thời gian tới.

Hội nghị tập huấn lần này là dịp để giúp đội ngũ cán bộ, đảng viên từ xã đến thôn nắm được những quan điểm, quy định mới của Đảng, những kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ trong lãnh đạo, thực hiện công tác dân vận. Bên cạnh đó, xác định rõ hơn về những vấn đề còn lúng túng trong nhận thức về công tác dân vận của đảng và nhà nước, qua đó giúp cán bộ đảng viên nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác dân vận.


Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Tin mới nhất

Tin cùng chuyên mục:

Đăng nhập

 
 

Liên Kết Web

Bản quyền Huyện ủy Thăng Bình
Cơ quan quản lý: Văn phòng Huyện ủy Thăng Bình
Địa chỉ: 49, Nguyễn Thuật, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3.874369
Email: thangbinh.dcs@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Lượt trong năm
Lượt trong tháng